Tại sao nên phẫu thuật căng da cổ

Tại sao nên phẫu thuật căng da cổ
Đánh giá bài viết

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, tôi năm nay 26 tuổi. Thưa bác sĩ hiện nay tôi thấy có phương pháp phẫu thuật căng da cổ. Và tôi không hiểu tại sao nên phẫu thuật căng da cổ, vì phần cổ rất ít người để ý, nếu bị chùng nhão hay chảy xệ thì vẫn có thể mặc áo dài để che đi. Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của tôi. Tôi cảm ơn.

(Hiền, Kiên Giang)

Chào Hiền, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Nguyenthanhvan.vn, tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bên cạnh sự xuống cấp của da mặt, vùng da cổ là một trong những nơi chịu ảnh hưởng mạnh của dấu hiệu lão hóa. Theo thời gian sự liên kết của các mô mỡ dần tách xa nhau, sự bám dính của cơ và da trở nên lỏng lẽo gây nên các hiện tượng nhăn nheo, chùng nhão, và đặc biệt là tình trạng chảy xệ. Điều đó mang đến cho bạn rất nhiều phiền toái, tính thẩm mỹ cũng vô tình bị phá bỏ, chị em thường không đủ tự tin để diện những chiếc váy áo cổ rộng hay bộ trang sức long lanh. 

Da cổ mặc dù không ảnh hưởng đến nhan sắc của mỗi người. Tuy nhiên nó lại liên quan đến tính thẩm mỹ, và là dấu hiệu báo trước cho bạn về sự lão hóa. Da mặt bạn có hồng hào, căng sáng đến đâu nhưng khi nhìn xuống cổ với một đống bàu nhàu, tình trạng  không cân xứng cũng sẽ phá hỏng đi vẻ đẹp của mỗi người

Da cổ xấu khiến bạn chẳng đủ tự tin để ra đường với chiếc váy cổ rộng, một bộ trang sức đắt tiền có toát lên được vẻ đẹp sang trọng hay không phụ thuộc rất nhiều ở làn da cổ. Vì thế tái tạo lại làn da, khắc phục khuyết điểm là một trong những yếu tố cần thiết mang lại cho mỗi người vẻ đẹp hoàn hảo, trắng sáng không tỳ vết.

Mong rằng câu trả lời đã giải đáp được thắc mắc của bạn.

         

 

Bài viết khác