Nhấn mí mắt có ảnh hưởng tới sức khỏe hay không?

Nhấn mí mắt có ảnh hưởng tới sức khỏe hay không?
Đánh giá bài viết

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, thưa bác sĩ mắt của cháu là mắt một mí hơn nữa mắt cháu lại rất nhỏ, cháu cảm thấy nó không được hài hòa với khuôn mặt của cháu. Vì vậy, cháu dự định sẽ nhấn mí để cải thiện sao cho đôi mắt to tròn, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt hơn. Tuy nhiên, cháu băn khoăn không biết, sau khi nhấn mí xong có bị ảnh hưởng tới sức khỏe không thưa bác sĩ. Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của cháu. Cháu cảm ơn.

(Bình, Vĩnh Phúc)

Chào Bình, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến nguyenthanhvan.vn, tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nhiều người không tự tin với đôi mắt một mí, hai bên không đều nhau của mình nên đã tìm đến phương pháp nhấn mí. Mặc dù, đây là một ca tiểu phẫu đơn giản, nhưng khá nhiều người vẫn băn khoăn không biết sau khi nhấn mí mắt có ảnh hưởng tới sức khỏe không.

Không cần phải làm dùng đến dao kéo, phương pháp nhấn mí mắt sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất, chuyên dụng để tạo ra liên kết vững chắc giữa sụn mi và da mí mắt. Với những cô nàng sợ đau, không tự tin khi cắt mí mà vẫn mong muốn có được một đôi mắt đẹp, vậy thì nhấn mí sẽ là chiếc phao cứu sinh giúp bạn. Bởi, phương pháp này không cần phẫu thuật, không cần rạch hay bóc tách mô mềm.

 

Đây là một phương pháp làm đẹp an toàn, chỉ dùng một số thủ thuật tác động nhỏ lên phần da mí mắt nên bạn không phải lo lắng sẽ bị sưng đỏ, bầm tím hay ảnh hưởng đến đồng tử.

Mặt khác, khi tiến hành thực hiện phương pháp nhấn mí, bạn sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ, nên trong suốt quá trình thực hiện nhấn mí, bạn sẽ không có cảm giác đau, cảm thấy thoải mái và vô cùng dễ chịu.

Tóm lại: Phương pháp làm đẹp cho cửa sổ tâm hồn này, không cần phẫu thuật do đó, bạn hãy tự tin lên khi quyết định làm đẹp cho mình, bởi hoàn toàn không ảnh hưởng đến mắt hay thị lực của bạn.

Hy vọng, qua bài viết này bạn có thể trả lời được cho mình câu hỏi, nhấn mí có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không? Mong rằng câu trả lời trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn.

 

Bài viết khác