Nâng mũi xong có tháo sụn ra được không?

Nâng mũi xong có tháo sụn ra được không?
Đánh giá bài viết

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, tôi năm nay 25 tuổi. Thưa bác sĩ tôi đã nâng mũi được 4 tháng. Từ lúc nâng mũi, mũi tôi không hề có biến chứng hay ảnh hưởng gì nhưng bây giờ tôi muốn tháo sụn ra thì có được không thưa bác sĩ. Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của tôi. Tôi xin cảm ơn.

(Hiền, Tiền Giang)

Chào Hiền, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Nguyenthanhvan.vn, tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi là quá trình phẫu thuật để định hình mũi hay tạo dáng mũi hài hòa với khuôn mặt. Phẫu thuật mũi còn giúp khắc phục các khuyết điểm liên quan đến mũi, giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp trong công việc và cuộc sống.  Tuy nhiên một số trường hợp do nâng mũi lên quá cao hoặc chỉ cải thiện độ cao của mũi mà không can thiệp chỉnh sửa các khuyết điểm khác khiến sau khi nâng lên, mũi không tự nhiên, không hài hòa với đường nét trên gương mặt thì bạn hoàn toàn có thể tháo sụn sau khi nâng mũi sau 3 tháng.

Chúng tôi sẽ tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi, có thể trùng với vết rạch tại lần bạn nâng mũi trước đây hoặc tạo vết rạch mới sau đó rút bỏ sụn nâng mũi không phù hợp. Đây cũng chỉ là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, bạn được gây tê nên sẽ không thấy đau đớn. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm tháo sụn sau nâng mũi sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Để đảm bảo an toàn, có được kết quả như mong muốn tốt nhất bạn hãy đến những bệnh viện có uy tín, chất lượng, đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm để có được chiếc mũi như ý.

Mong rằng câu trả lời đã giải đáp dược thắc mắc của bạn.

 

 

 

Bài viết khác