Hiểu rõ về các phương pháp thẩm mỹ vùng kín

Hiểu rõ về các phương pháp thẩm mỹ vùng kín
Đánh giá bài viết

Thẩm mỹ vùng kín là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ vừa trải qua sinh nở hay các chị em đang bước vào độ tuổi trung niên. Sự nhìn nhận vấn đề này trong xã hội hiện nay khá thoáng, không còn là chủ đề quá nhạy cảm nữa. Thẩm mỹ vùng kín bao gồm nhiều phương pháp như phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín tạo hình lại âm đạo, môi bé, môi lớn, thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật dùng laser ánh sáng làm hồng, trẻ hóa “cô bé”,… giúp duy trì ngọn lửa tình yêu của nhiều cặp vợ chồng.

  1. Thu gọn môi bé

Cơ thể chúng ta, kể cả vùng kín, đều phải trải qua quá trình lão hóa của thời gian. Nhất là chị em phụ nữ còn phải trải qua quá trình sinh nở làm cho vùng âm đạo giãn rộng, môi bé nhăn nheo, phì đại, kém thẩm mỹ.

Hiện nay, phẫu thuật thu nhỏ môi bé vùng kín được tiến hành gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn và lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Gây tê vùng điều trị để trong suốt quá trình điều trị không đau đớn.

Bước 3: Phẫu thuật tạo hình môi bé bằng cách cắt bỏ phần môi bé phì đại và thâm đen theo hình chữ V rồi khâu lại bằng chỉ tiêu. Thời gian thực hiện nhanh chóng, khoảng 30 phút.

Phẫu thuật môi bé vùng kín là một tiểu phẫu đơn giản, mau lành, chỉ cần tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ, bạn sẽ tự tin, thoải mái sau phẫu thuật.

Hiểu rõ về các phương pháp thẩm mỹ vùng kín

  1. Cấy mỡ môi bé

Cấy mỡ thẩm mỹ tự thân là một tiến bộ mới trong phẫu thuật thẩm mỹ. Phương pháp này có ưu điểm là không xảy ra hiện tượng đào thải hay dị ứng sau cấy nên sẽ là phương pháp tối ưu hơn so với những phương pháp khác.

Với phương pháp này có 2 vùng được tác động đó là vùng mỡ được lấy (gọi là vùng cho) và vùng được cấy mỡ vào (gọi là vùng nhận).

  • Đối với vùng cho

Quá trình này được thực hiện nhẹ nhàng với việc gây tê tại chỗ tại những vùng mỡ dư như cánh đùi, tay, bụng,…

Mỡ được rút ra thông qua một dụng cụ đặc biệt và trước khi tiêm vào vùng nhận sẽ được lọc sạch quay ly tâm với máy chuyên dụng.

  • Đối với vùng nhận

Đánh dấu vùng môi bé cần cấy mỡ.

Chụp hình và đánh giá vùng thiếu hụt trên máy tính theo không gian 3D.

Cấy mỡ vào vùng thiếu hụt.

Chị em có thể ra về nhà ngay sau khi được tiêm khoảng 15-30 phút. Vùng cho sẽ được thoa thuốc và băng kín. Vùng nhận không cần tra thuốc hay băng bó. Kết quả của phẫu thuật này có thể nhìn thấy ngay sau khi thực hiện.

  1. May thẩm mỹ âm đạo

Hầu hết chị em phụ nữ sau khi sinh em bé, nhất là sinh, phần ngoài bộ phận sinh dục và ống âm đạo có thể bị giãn rộng hoặc rách.

Với kỹ thuật thu gọn tầng sinh môn, chúng tôi sẽ giúp khôi phục lại âm đạo này từ ngoài vào trong. Kỹ thuật này khâu 3 lớp dùng hoàn toàn chỉ tự tan, không cần phải cắt chỉ nên rất tiện lợi. Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ giúp chị em cảm thấy rất thoải mái, gần như hoàn toàn không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật cũng như sau khi về nhà. Phẫu thuật này vô cùng nhẹ nhàng, do đó sau phẫu thuật chị em có thể đi lại ngay được. Tuy là phẫu thuật khá đơn giản nhưng sau phẫu thuật cần phải uống thuốc, đặt thuốc vào âm đạo và rửa vệ sinh kỹ lưỡng trong vòng 7 ngày đầu để giúp vết thương mau lành.

  1. Vá màng trinh

Nguyên nhân khiến Màng trinh của chị em bị rách có rất nhiều nguyên nhân, nhưng chỉ có một lý do để chị em muốn “vá” lại đó là lấy lại sự tự tin và tạo dựng niềm tin nơi bạn đời.

Vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc là thủ thuật dùng chỉ tự tiêu thẩm mỹ để khâu lại màng trinh bị rách, tái tạo nên một màng trinh mới tự nhiên y như ban đầu.

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám âm đạo, kiểm tra mức độ rách của màng trinh sau đó sẽ tư vấn cho chị em hiểu rõ và an tâm hơn.

Bước 2: Thực hiện vá màng trinh theo đúng quy trình sau:

Bôi tê vùng kín >> khéo léo khâu lại màng trinh >> sát khuẩn để ngăn ngừa viêm nhiễm.

Bước 3: Dặn dò và hướng dẫn cách chăm sóc vùng kín sau tiểu phẫu và hẹn ngày kiểm tra lại.

Thời gian thực hiện nhanh chóng trong chưa đầy 30 phút và đảm bảo không đau, ít chảy máu, không gây tổn thương âm đạo.

Bài viết khác