Cấy mỡ hai bên khóe mũi được tiến hành như thế nào?

Cấy mỡ hai bên khóe mũi được tiến hành như thế nào?
Đánh giá bài viết

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, thưa bác sĩ tại khu vực 2 bên khóe mũi bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn, theo thời gian tôi cảm thấy những vết nhăn ấy ngày vàng sâu và nó làm tôi mất đi vẻ tự tin. Vì vậy, tôi muốn cấy mỡ hai bên để cải thiện vùng khóe mũi. Tuy nhiên tôi thắc mắc không biết cấy mỡ hai bên khóe mũi được tiến hành như thế nào. Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của tôi. Tôi xin cảm ơn. 

                                                                                                      (Tiên, Đà Nẵng)

Xin chào Tiên, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến Nguyenthanhvan.vn. Tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Cấy mỡ mũi là phương pháp hoàn hảo để bạn có thể sở hữu một chiếc mũi cao, thanh thoát mà không để lại sẹo, có hiệu quả nhanh nhất và tốt nhất.

Cấy mỡ hai bên khóe mũi

Cấy mỡ hai bên khóe mũi là phương pháp sử dụng mô mỡ nguyên bào tự thân là đầy vùng rãnh mũi nhiều nếp nhăn. Phương pháp này giúp khuôn mặt bạn trở nên trẻ trung, xóa nếp nhăn ẩn nhanh chóng. Đây là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại không hề sử dụng đến dao kéo, an toàn, hiệu quả, sử dụng mô mỡ trực tiếp của người thực hiện phẫu thuật để lấp đầy hai rãnh mũi.

Quy trình tiến hành cấy mỡ hai bên khóe mũi

Quy trình thực hiện phẫu thuật cấy mỡ hai bên khóe mũi đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao cùng kết hợp với trang thiết bị hiện đại để có thể tạo tế bào mỡ gốc chất lượng. Quá trình này yêu cầu bác sĩ chuyên môn cao cùng bệnh viện quản lý nghiêm ngặt.

Ban đầu các bác sĩ chuyên môn sẽ tiến hành lấy mô mỡ gốc thừa trên cơ thể bằng dụng cụ kỹ thuật chuyên môn nhằm hạn chế tối đa tổn thương cho mô mỡ. Sau đó mô mỡ sẽ được sàng lọc, bóc tách  nuôi cấy và thức tỉnh tế bào để chọn lọc ra được các tế bào gốc chứa hơn 200 nghìn yếu tố tăng trưởng tái tạo.

Cuối cùng các bác sĩ sử dụng mô mỡ khỏe mạnh để thực hiện cấy mỡ hai bên khóe mũi, định hình vị trí trí thẩm mỹ, giúp cho gương mặt trở nên hài hòa, thanh tú.

Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn.

 

Bài viết khác