Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân
5 (100%) 1 vote

Với hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Thanh Vân được hàng triệu khách hàng gửi gắm niềm tin chinh phục vẻ đẹp hài hòa và khắc phục những khiếm khuyết trên gương mặt, cơ thể. Ông là một người nghệ sĩ luôn đầy sự sáng tạo trong quá trình thẩm mỹ, bác sĩ khẳng định rằng ông đã tạo ra hàng triệu đường nét khác nhau cho hàng triệu khách hàng vì yếu tố đẹp hài hòa luôn được ông xem trọng. Tài năng nghệ thuật này kết hợp với sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết đã giúp cho quá trình phẫu thuật trở nên hoàn hảo.
 
“Tôi nhận ra không có một quy chuẩn nào về cái đẹp là phù hợp với tất cả mọi người. Cơ thể và tình trạng sức khỏe của mỗi người khác nhau, vì vậy tôi dựa trên những lựa chọn, mục tiêu và mong muốn của từng bệnh nhân để đưa ra định hướng đúng đắn với từng nhu cầu. Từ đó đem đến cho khách hàng một vẻ đẹp hài hòa sao cho trông thật tự nhiên.”

Quá trình công tác:
– Giám Đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân

– Phó chủ tịch thường trực Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP.HCM

Thành thật và tận tâm

Là một bác sĩ, tiếp xúc với hàng triệu khách hàng, bác sĩ Nguyễn Thanh Vân hiểu được lo lắng lớn nhất của họ chính là sự an toàn. Chính vì vậy mà bác sĩ luôn dành những lời khuyên chân thành nhất cho khách hàng của mình, rằng họ có đủ sức khỏe hoặc có phù hợp với việc phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Bác sĩ không muốn vì lợi ích của cá nhân mà làm tổn hại đến sự an toàn của khách hàng – những người đã tin tưởng và tìm đến bác sĩ Nguyễn Thanh Vân.

Giàu kinh nghiệm

Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân đã dành gần nửa đời người cho công việc của một “thợ điêu khắc” đường nét cơ thể. Hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, kinh nghiệm của bác sĩ ngày một dày dặn hơn, chính vì thế mà khách hàng luôn tin tưởng vào những lời khuyên cũng như tay nghề của bác.

Chuyên môn giỏi

Không ngừng học hỏi là tiêu chí trong quá trình làm nghề của bác sĩ Nguyễn Thanh Vân. Ở độ tuổi đáng lẽ chỉ sống bằng kinh nghiệm, nhưng bác sĩ vẫn đầu tư nhiều hơn vào kiến thức chuyên môn. Bác dành thời gian tham gia các hội thảo lớn về phẫu thuật thẩm mỹ trong nước và trên thế giới, để có cơ hội gặp gỡ những vị bác sĩ cùng ngành nghề, cùng tâm hướng để hỗ trợ nhau những kiến thức chuyên sâu về phẫu thuật tạo hình.

Thành viên và Hội viên:

  • Phó chủ tịch thường trực Hội Phẫu thuật thẩm mỹ TP.HCM
  • Thành viên Quốc tế Hội Bác sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình Hoa Kỳ (ASPS)