Việc đặt túi độn trong ngực có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Việc đặt túi độn trong ngực có ảnh hưởng đến sức khỏe không?
Đánh giá bài viết

 Xin chào bác sĩ Thanh Vân, cháu năm nay 24 tuổi. Thưa bác sĩ cháu có vòng ngực khá nhỏ và không cân đối. Cháu muốn nâng ngực để cải thiện vòng một sao cho căng tròn và đầy đặn hơn. Tuy nhiên cháu băn khoăn không biết việc đặt túi độn trong ngực có ảnh hưởng đến sức khỏe không. Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của cháu. Cháu cảm ơn. 

(Linh, Hà Nội)

Phương pháp nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng túi ngực công nghệ cao đưa vào khoang ngực qua một vết rạch nhỏ tại nếp gấp đường nách, kết hợp với thiết bị nội soi camera siêu nhỏ giúp bác sĩ quan sát, bóc tách khoang ngực và đưa túi ngực vào chính xác, nhanh chóng.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có sử dụng thiết bị nội soi trong quá trình nâng ngực nên bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực, từ đó giúp cho việc định hình vị trí túi ngực dễ dàng hơn đồng thời giảm thiểu tối đa các tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra.

 Sau khi túi độn được đưa vào cơ thể, nó sẽ được cố định và sau một thời gian sẽ ổn định hoàn toàn. Bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không lo túi bị biến dạng, vỡ gây nguy hiểm.

Ngoài ra, việc sử dụng túi ngực cũng không ảnh hưởng tới vùng ngực hay chức năng của tuyến vú, chức năng làm mẹ của bạn. Vì vậy, bạn Linh thân mến bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng việc đặt túi độn ngực luôn đảm bảo an toàn, không gây bất kỳ một biến chứng hay ảnh hưởng không mong muốn nào.

Mong rằng câu trả lời đã giải đáp được thắc mắc của bạn.

 

Bài viết khác