Vết thương khi nâng mũi S Line sau bao lâu sẽ lành?

Vết thương khi nâng mũi S Line sau bao lâu sẽ lành?
Đánh giá bài viết

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, thưa bác sĩ cháu sở hữu chiếc mũi khá thấp, tẹt và bị bè ra 2 bên nhìn rất mất thẩm mỹ. Vì vậy cháu muốn nâng mũi S Line để cải thiện dáng mũi, sao cho hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên vì cháu đang đi học nên không biết sau khi nâng mũi xong thì trong khoảng thời gian bao nhiêu mũi sẽ lành lại. Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của cháu. Cháu cảm ơn.

(Hiền, Huế)

Chào Hiền, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến nguyenthangvan.vn, tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phương pháp nâng mũi sline hiện nay đã và đang trở thành một trào lưu khuấy đảo thị trường thẩm mỹ. Với cách nâng mũi tiên tiến không chỉ tôn cao dáng mũi mà còn kết hợp chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mới, bao gồm sống mũi, cánh mũi, đầu mũi giúp lấy lại vẻ đẹp tự nhiên thanh thoát như mong muốn.Tuy nhiên, điều mà không chỉ Hiền mà còn rất nhiều bạn khác thắc mắc đó là Nâng mũi sline sau bao lâu sẽ lành vết thương?, bao giờ sẽ được dáng sline như mong muốn.

Thông thường, sau ca phẫu thuật nâng mũi sline khoảng 1-2 ngày đầu, bạn sẽ xuất hiện tình trạng sưng nề và có cảm giác hơi đau, khó chịu xung quanh vùng mũi.

Sau 5-7 ngày sau đó, tình trạng sưng nề sẽ giảm dần hoặc hết hẳn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, cấu trúc da của từng người.

Sau 01 tháng tính từ ngày phẫu thuật, vết thương lành dần và dáng mũi sline sẽ chuẩn dáng, ổn định, đẹp tự nhiên.

Sau ca phẫu thuật, nhiều người không có cảm giác đau hay sưng, hoặc một số khác lâu lành vết thương thì  nguyên nhân chủ yếu là do cơ địa quyết định, da lành da dữ, bên cạnh đó còn tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ đã làm phẫu thuật cho bạn…

Dù vậy, đa phần, sau thời gian một hoặc hai tháng, mũi sline của bạn sẽ đẹp hoàn chỉnh.

Mong rằng câu trả lời trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn.

 

Bài viết khác