Ưu điểm phẫu thuật cằm?

Đánh giá bài viết

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, thưa bác sĩ tôi mong muốn sở hữu cho mình chiếc cằm V-Line cuốn hút và thời thượng để khuôn mặt trở nên hoàn hảo, hài hòa hơn với các đường nét trên khuôn mặt. Tôi có dự định sẽ phẫu thuật cằm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân, nhưng băn khoăn không biết Bệnh viện có những ưu điểm vượt trội gì để tôi có thể tin tưởng và gửi ngắm chiếc cằm của mình tại đây. Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của tôi. Tôi cảm ơn.

(Linh, Bến Tre)

Chào Linh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến nguyenthanhvan.vn, tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật độn cằm Vline là phẫu thuật ở vị trí xương hàm dưới, gồm góc hàm và vùng cằm, được áp dụng cho những chiếc cằm ngắn, cằm lẹm, tạo gương mặt thanh thoát, cân đối tự nhiên. Bằng cách thực hiện mổ một đường nhỏ trong niêm mạc miệng hoặc dưới cằm để tạo một khoang nhỏ, đưa chất liệu độn cằm V line được nhập khẩu từ Mỹ vào, kết hợp với kỹ thuật cân chỉnh và tạo hình mà bác sĩ sẽ tạo hình dáng cằm V line thon dài cân đối cho khuôn mặt của bệnh nhân.

Phẫu thuật độn cằm ở bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân có những ưu điểm gì?

  • Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân có đội ngũ bác sĩ giỏi có tay nghề cao, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ đảm bảo an toàn, thao tác chính xác, cam kết sẽ giúp bạn có được dáng cằm V line thanh tú, đường nét hài hòa.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại: bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân thực hiện phẫu thuật trong điều kiện vô trùng, với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo tính an toàn cao nhất cho bệnh nhân khi thực hiện phẫu thuật.
  • Tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu an toàn và quy trình thực hiện theo đúng quy định của bộ y tế.
  • Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn dáng cằm phù hợp nhất hài hòa với các đường nét trên mặt.

Hi vọng với câu trả lời trên phần nào đã giải đáp được thắc mắc của bạn, chúc bạn sẽ có được dáng cằm như ý và có trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ tại bệnh viện Thanh Vân.

 

Bài viết khác