Thu gọn môi được diễn ra như thế nào?

Thu gọn môi được diễn ra như thế nào?
Đánh giá bài viết

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, thưa bác sĩ tôi có dự định phẫu thuật thu gọn môi vì môi của tôi khác dày và không cân đối. Điều đó làm tôi rất mất tự tin. Tôi có băn khoăn và rất muốn bác sĩ tư vấn thêm cho tôi được biết về quy trình thu gọn môi được thực hiện như thế nào. Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của tôi. Tôi cảm ơn.

(Thủy, Hà Nội)

Chào Thủy, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến nguyenthanhvaan.vn, tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đôi môi gợi cảm và quyến rũ là điểm nhấn duyên dáng trên gương mặt người phụ nữ. Một đôi môi đẹp phải cân đối với gương mặt, không quá dày và cũng không quá mỏng. Điều này cũng phù hợp với quan niệm về nhân tướng học của người Á Đông. Với những bạn gái không may có bờ môi dày, không cân đối, phương pháp thẩm mỹ hiện đại có thể khắc phục được nhược điểm này một cách hiệu quả.

Phẫu thuật thu gọn môi dày là phương pháp thẩm mỹ tương đối đơn giản. Để tái tạo lại hình dáng môi cho cân đối và đẹp tự nhiên nhất, các bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc cẩn thận và bóc tách một phần niêm mạc miệng cùng cơ vòng môi để thu hẹp phần môi có kích thước không phù hợp. Phần môi được loại bỏ thường nằm ở giữa niêm mạc ướt và niêm mạc khô của bờ môi nên không để lộ sẹo hay dấu hiệu phẫu thuật. Để tạo hình đôi môi duyên dáng, các bác sĩ có thể kết hợp chỉnh hình để tạo những đường gợn nhỏ cho đôi môi trái tim gợi cảm. Sau khi phẫu thuật, môi sẽ hơi sưng nề sau đó dần tự nhiên hơn.

Đây là một tiểu phẫu nhỏ không quá phức tạp, tuy nhiên bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín được cấp phép của Bộ y tế để đảm bảo tiêu chí an toàn. Vì môi là một trong những đặc điểm quan trọng trên gương mặt, nếu có bất kì sai sót gì, bạn sẽ phải mang khuyết điểm dễ thấy đó đến suốt đời. Nó còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt của bạn, cũng như sẽ khiến bạn luôn thấy tự ti, còn hơn cả trước khi chưa thực hiện cắt môi dày.

Hội tụ đầy đủ các tiêu chí cần thiết như đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với các chứng nhận trong ngành, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn quốc tế, chế độ chăm sóc hậu phẫu nhiệt tình chu đáo, bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân đã thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật tạo hình môi. Quy trình phẫu thuật nhanh chóng và ít đau đớn sẽ mang lại cho bạn đôi môi duyên dáng vĩnh viễn.

Mong rằng câu trả lời trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn.

Bài viết khác