Tháo bỏ sụn mũi sau nâng có để lại sẹo không? 

Tháo bỏ sụn mũi sau nâng có để lại sẹo không? 
Đánh giá bài viết

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, thưa bác sĩ, tôi năm nay 23 tuổi, tôi đã nâng mũi bằng sụn silicon được 2 tháng và bây giờ tôi muốn tháo ra vì nó hơi cao, không phù hợp với khuôn mặt. Tuy nhiên tôi băn khoăn không biết tháo bỏ sụn nâng mũi silicon có để lại sẹo không thưa bác sĩ. Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của tôi.

                                                                                                    (Hằng. Nghệ An)

Xin chào Hằng, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến Nguyenthanhvan.vn. Với câu hỏi nếu tháo bỏ sụn nâng mũi có để lại sẹo không tôi xin được giải đáp như sau:

Những trường hợp phải tháo bỏ sụn nâng mũi

Dáng mũi đẹp sau khi nâng nhưng bắt buộc phải tháo bỏ với nhiều lý do khác nhau: 

Mũi sau nâng bị hỏng, dáng mũi xô lệch, lộ sóng, không hợp với khuôn mặt hay thủng đầu mũi do tay nghề của bác sĩ chưa đủ cao, trình độ chuyên môn thấp hay là do chất lượng sụn mũi kém chất lượng.

Mũi bị dị ứng, đầu mũi bóng đỏ, chảy dịch vàng do dị ứng với chất liệu sụn mũi hoặc da quá mỏng kết hợp với bác sĩ nâng quá cao dẫn đến da mũi không đủ bao bọc lớp sụn đưa vào.

Do cơ địa của mỗi khách hàng cùng với cách nhìn thẩm mỹ sau khi nâng nên thấy không phù hợp. Do cách chăm sóc sau phẫu thuật không đúng hướng dẫn của bác sĩ cũng ảnh hưởng cuộc phẫu thuật mũi.

Kết quả hình ảnh cho tháo sụn mũi sau nâng

Tháo bỏ silicon nâng mũi có để lại sẹo không?

Nhiều người lo lắng khi tháo sụn silicon sẽ xuất hiện biến chứng để lại trên mũi như sẹo, sống mũi lệch… Thông thường hơn 70% trường hợp sau khi tháo bỏ sụn mũi silicon phần da mũi sẽ xuất hiện tình trạng nhão xuống, chảy xệ. Do đó, khi thực hiện quá trình tháo sụn mũi thì bác sĩ chuyên khoa cần kết hợp cắt phẩn da thừa để có được vẻ cân đối, thanh tú của dáng mũi trước đây.

Nếu thực hiện đúng quy trình chuyên môn, an toàn, hiệu quả với bác sĩ chuyên môn kỹ thuật cao thì quá trình tháo sụn mũi diễn ra nhanh chóng dễ dàng và không hề để lại sẹo. Quy trình tháo sụn mũi là quy trình tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện cần có chuyên môn cao, bàn tay khéo léo, từ đó mới có kết quả chính xác. Thế nên bạn cần phải lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện tháo sụn mũi an toàn nhé!

Hy vọng những thông tin trên sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn. Chúc bạn Hằng luôn xinh đẹp, trẻ trung.

 

Bài viết khác