Sinh mổ có hút mỡ bụng được không?

Sinh mổ có hút mỡ bụng được không?
Đánh giá bài viết

Xin chào bác sĩ Thanh Vân. Tôi có thắc mắc và muốn hỏi bác sĩ là: Tôi đã sinh được 1 bé đã được 5 tháng và là sinh mổ. Sau một thời gian khi đẻ xong vùng bụng của tôi bắt đầu tích tụ nhiều mỡ, xuất hiện những ngấn mỡ thừa. Tôi cảm thấy rất tự ti mỗi khi ra ngoài, những ngấn mỡ làm tôi có cảm giác khá nặng nề. Vì thế tôi muốn hút mỡ bụng để khắc phục tình trạng này và để lấy lại vòng eo như trước. Nhưng tôi lo lắng không biết nếu tiến hành phẫu thuật hút mỡ bụng thì có ảnh hưởng đến vết mổ khi sinh không thưa bác sĩ? Mong bác sĩ sớm giải đáp băn khoăn của tôi. Tôi xin cảm ơn?

(Giang, Quảng Trị)

Chào Giang, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Nguyenthanhvan.vn, tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bạn đã sinh được một bé và là sinh mổ, bạn vẫn hoàn toàn có thể tiến hành hút mỡ bụng và nó không ảnh hưởng đến vết mổ bạn Giang nhé. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn sau sinh cũng như không để lại biến chứng sau tiến hành hút mỡ  thì bạn nên đợi khoảng 6 tháng sau sinh mới nên thực hiện phương pháp hút mỡ để cải thiện vóc dáng.

Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều phương pháp hút mỡ bụng, và để đảm bảo an toàn cũng như không có những ảnh hưởng về sau bạn nên chọn phương pháp hút mỡ phù hợp. Tôi xin gợi ý cho bạn phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lio. Đây là công nghệ vượt trội của Mỹ được áp dụng rất rộng rãi trên tất cả các quốc gia với ưu điểm an toàn và hiệu quả cao. Phương pháp này sử dụng các bước sóng thông minh, tác động có chọn lọc vào các mô mỡ, màng bám tế bào mỡ làm phá vớ tối đa các tổ chức mỡ dưới vùng da, sau đó toàn bộ mỡ thừa đã hóa lỏng được ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng giúp cho khối lượng mỡ thừa không tích tụ trở lại, giúp làm cho làn da săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

Như vậy, với câu trả lời trên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề có thể hút mỡ bụng sau khi sinh hay không nữa. Chúc bạn thành công.

Bài viết khác