Quy trình thực hiện độn cằm?

Quy trình thực hiện độn cằm?
Đánh giá bài viết

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, thưa bác sĩ cháu năm nay 22 tuổi. Cháu sở hữu chiếc cằm hơi bè không phù hợp với khuôn mặt dài của cháu, nhìn rất mất cân đối. Vì vậy, cháu muốn độn cằm Vline để cải thiện dáng cằm sao cho thanh thoát, cân đối và phù hợp hơn với khuôn mặt. Vậy thưa bác sĩ, quy trình độn cằm được thực hiện như thế nào? Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của cháu.

(Nhi, Đà Nẵng)

Chào Nhi, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến nguyenthanhvan.vn, tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Một khuôn mặt thon gọn, thanh thoát sẽ luôn là điểm thu hút ấn tượng trong mắt mọi người, và cũng là xu hướng thẩm mỹ đang rất phổ biến. Phái đẹp Việt sẽ sở hữu một khuôn mặt V line yêu kiều, đẹp tự nhiên lại an toàn khi đến với Bệnh viện  Thẩm mỹ Thanh Vân.

Hiện nay, độn cằm V-line: sử dụng chất liệu độn nhập khẩu từ Mỹ có độ tương thích cao và an toàn với sức khỏe, giúp xử lý các trường hợp cằm ngắn, lẹm, tạo gương mặt thanh thoát, tự nhiên, tăng thêm vẻ duyên dáng, xinh đẹp cho quý khách hàng. Sau khi đặt chất liệu, khách hàng sẽ có gương mặt chuẩn V-line với các chỉ số thẩm mỹ chuẩn mực.

Quy trình phẫu thuật độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn Bác sĩ phẫu thuật sẽ nhìn tổng quát gương mặt của khách hàng và tư vấn phương pháp độn cằm phù hợp mang lại kết quả cao nhất.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị độn cằm cần thiết
– Kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc.
– Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện
– Khách hàng được kiểm tra chất liệu độn cằm của mình. Chất liệu độn cằm có nguồn gốc sản xuất tại Mỹ, thân thiện với cơ thể, được Bộ Y Tế kiểm duyệt và cấp phép sử dụng.

Bước 3: Bác sỹ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước cằm và định hình dáng cằm  thật chuẩn xác. 

Bước 4: Cắt gọt chất liệu độn Đây là bước vô cùng quan trọng. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ phải khéo kéo cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt khách hàng.
 
Bước 5: Gây tê Độn cằm là phương pháp phẫu thuật đơn giản, bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.

Bước 6: Thao tác phẫu thuật chính

Bác sĩ tiến hành mổ một đường nhỏ ở trong niêm mạc miệng hoặc dưới cằm để tạo một khoang nhỏ. Sau đó, bác sĩ khéo léo đưa chất liệu độn đã được cắt gọt tỷ mỉ vào khoang chứa này kết hợp kỹ thuật cân chỉnh, tạo hình chính xác. Tùy thuộc nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường rạch ở phía trong hoặc ngoài cho phù hợp.
 
Bước 7: Chăm sóc sau khi độn cằm

Đội ngũ điều dưỡng nhân viên chăm sóc Care 24 luôn túc trực bên bạn 24/24 tại bệnh viện sau khi phẫu thuật nên cho dù bạn có người thân hay không có người thân bên cạnh, bạn cũng cảm giác được sự chu đáo và ân cần tại BV Thẩm mỹ Thanh Vân.

Tuy nhiên kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi.Mong rằng câu trả lời trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn.

Bài viết khác