Qui trình thực hiện phẫu thuật tạo má lúm như thế nào?

Qui trình thực hiện phẫu thuật tạo má lúm như thế nào?
Đánh giá bài viết

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, thưa bác sĩ, cháu năm nay 23 tuổi. Cháu rất thích má lúm đồng tiền. Cháu thấy những người có má lúm rất duyên dáng và cháu cũng mong muốn mình sở hữu má lúm đồng tiền giống như vậy. Vậy thưa bác sĩ nếu cháu thực hiện phẫu thuật tạo má lúm thì sẽ được tiến hành như thế nào. Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của cháu. Cháu cảm ơn.

(Yến, TP.HCM)

Xin chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi, thay mặt đội ngũ bác sĩ bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Theo quan niệm của người Á Đông, má lúm đồng tiền không chỉ là biểu tượng của sự duyên dáng mà còn là biểu tượng của giàu sang phú quý, nếu con gái sở hữu má lúm đồng tiền thì đó là người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu, gần gũi. Con trai có má lúm đồng tiền thường là người vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát. Nhưng không phải ai cũng có may mắn sở hữu đôi má lúm xinh xắn dễ thương, chính vì vậy, khi phẫu thuật tạo má lúm ra đời, đã tạo nên cơn sốt trong giới trẻ hiện nay.

Vậy phẫu thuật má lúm là gì? Quy trình phẫu thuật ra sao?

Phẫu thuật má lúm là một tiểu phẫu đơn giản, tạo lúm đồng tiền tròn xinh, tự nhiên cân đối với khuôn mặt.

Hiện nay, quy trình tạo má lúm tại bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, đo vẽ và tư vấn cho bạn vị trí má lúm phù hợp nhất trên khuôn mặt.

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn và gây tê

Mọi phẫu thuật tại bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân đều được diễn ra trong môi trường vô trùng, đạt chuẩn theo yêu cầu của bộ y tế. Trước khi thực hiện phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê toàn bộ vùng mặt để đảm bảo khách hàng sẽ thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ 1 mũi để tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má, vết khâu được tạo sẽ kéo vào bên trong, hình thành 1 vết lúm hay còn gọi là má lúm đồng tiền.

Bước 4: Hồi sức và dặn dò chăm sóc sau phẫu thuật.

Sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được chăm sóc và nghỉ ngơi tại phòng hồi sức, sau đó, các bác sĩ sẽ dặn dò chế độ chăm sóc cũng như lịch tái khám, kiêng khem. Kết thúc quy trình.

Hi vọng với câu trả lời trên phần nào cũng đã giải đáp được thắc mắc của bạn.

Bài viết khác