Qui trình phẫu thuật chỉnh sửa môi hỏng?

Qui trình phẫu thuật chỉnh sửa môi hỏng?
Đánh giá bài viết

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, thưa bác sĩ tôi đã làm môi trái tim được 1 tháng, tuy nhiên hiện tại môi của tôi có hiện tượng không còn cân đối như lúc mới làm nữa. Tôi rất lo lắng vì điều đó vì có rất nhiều người nói môi của tôi làm đã bị hỏng. Tôi băn khoăn không biết môi của tôi có thể chỉnh sửa lại được không và nếu được qui trình trình sửa sẽ diễn ra như thế nào?. Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của tôi. Tôi cảm ơn.

(Hà, Nghệ An)

Chào Hà, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến nguyenthanhvan.vn, tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau;

Phẫu thuật môi hỏng là một trong những “tai nạn” khá phổ biến khi chị em đi làm đẹp. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến phẫu thuật môi hỏng, nguyên nhân chủ yếu đó là do lựa chọn trung tâm thẩm mỹ không an toàn, tay nghề bác sĩ thực hiện không cao, và sử dụng trang thiết bị không đảm bảo…etc. Ngoài ra, còn một phần nhỏ các chị em hỏng môi do không thực hiện đúng hướng dẫn chăm sóc hâu phẫu thuật của bác sĩ, uống thuốc không đủ toa hay bị tác động ngoại lực khi môi chưa bình phục.

Dù là nguyên nhân gì đi chăng nữa, bạn cũng đừng quá lo lắng vì phẫu thuật môi hỏng hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại được.

Hiện nay, quy trình phẫu thuật chỉnh sửa môi hỏng ở bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên khám để xác định nguyên nhân hỏng môi rất quan trọng, các bác sĩ Thanh Vân thực hiện bước này rất cẩn thận và tỉ mỉ. Xác định được nguyên nhân đúng sẽ giúp các bác sĩ đưa ra những tư vấn và cách cân chỉnh phù hợp.

Bước 2: Đánh dấu điểm chỉnh sửa.

Sau khi xác định được nguyên nhân và lựa chọn cách cân chỉnh môi hỏng, các bác sĩ tiến hành đánh dấu các điểm chỉnh sửa để thực hiện phẫu thuật an toàn và chính xác.

Bước 3: Gây tê

Gây tê tại vùng chỉnh sửa để khách hàng không có cảm giác đau đớn và giúp Bác sĩ thoải mái thực hiện những thao tác cắt mổ trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Phẫu thuật sửa môi

Tùy vào từng tình trạng và mức độ “hỏng” của đôi môi, Bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp sửa thích hợp để thực hiện phẫu thuật sao cho sau phẫu thuật, đôi môi cân đối và nhìn tự nhiên như chưa hề bị hỏng do phẫu thuật.

Hi vọng với câu trả lời trên phần nào đã giải đáp được thắc mắc của bạn.

Bài viết khác