Phẫu thuật nâng ngực có làm mất đi cảm giác hay không?

Phẫu thuật nâng ngực có làm mất đi cảm giác hay không?
5 (100%) 1 vote

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, thưa bác sĩ vòng ngực của tôi không cân đối giữa 2 bên, điều đó làm tôi rất tự ti mỗi khi chọn đồ. Vì thế tôi có dự định nâng ngực để cải thiện vòng 1 cũng như để có được vòng ngực đầy đặn và săn chắc hơn. Thế nhưng điều làm tôi thắc mắc đó là liệu sau khi phẫu thuật nâng ngực có làm mất đi cảm giác hay không? Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của tôi. Tôi cảm ơn.

(Tuyết, Đồng Nai)

Xin chào Tuyết, cám ơn bạn đã chia sẻ thắc mắc của bạn tới nguyenthanhvan.vn, tôi ,xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Ngực gần như là bộ phận đầu tiên của phụ nữ mà hầu hết đàn ông đối diện sẽ nhìn vào. Ngoài chức năng là bầu sữa cho con, là cảm hứng trong đời sống vợ chồng, là vị trí cân chỉnh vóc dáng, ngực còn là bộ phận quan trọng trong nhân tướng học. Rất nhiều chị em tìm đến với việc phẫu thuật ngực với nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên, sự thay đổi vòng một luôn mang đến nhiều kết quả tốt đẹp cho phái nữ.

Bạn thắc mắc việc phẫu thuật nâng ngực liệu có làm mất đi cảm giác sau khi tiến hành. Điều này, không phải không có nguyên do. Một vài trường hợp xảy ra việc mất cảm giác là do tay nghề bác sĩ không chuyên môn, ít kinh nghiệm, hoặc do quá trình chăm sóc hậu phẫu không đảm bảo, không đúng tiến trình. Vì thế, việc tìm bác sĩ giỏi, nơi phẫu thuật uy tín và kỹ càng chăm sóc hậu phẫu theo tư vấn là điều tiên quyết cho kết quả phẫu thuật.

Tuy nhiên, trên thực tế, việc mất cảm giác có thể xảy ra với bất kỳ ca phẫu thuật nào trong khoảng thời gian 1 – 2 tháng sau phẫu thuật. Bởi đây là giai đoạn phục hồi hậu phẫu. Sau những tác động và thay đổi của bầu ngực, cơ thể cần thời gian thích ứng. Sau đó, mọi cảm giác và sinh hoạt sẽ trở lại như thường.

Để có được kết quả như mong muốn, bạn có cần kiên nhân trong quá trình chăm sóc hậu phẫu và chăm chỉ tập luyện các bài thể dục mà bác sĩ tư vấn sau phẫu thuật. Thường thì sau 6 tháng bạn có thể tập thêm yoga như một cách tăng cường sức khỏe cho chính mình. Và nên chú ý tránh vận động mạnh ở những tháng đầu tiên để đảm cho sự hồi phục tốt nhất.

Hy vọng những chia sẻ này giúp bạn tự tin với quyết định nâng ngực của mình.

Chúc bạn sớm sở hữu vòng một như mong muốn.

Bài viết khác