Phẫu thuật môi trái tim thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật môi trái tim thực hiện như thế nào?
Đánh giá bài viết

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, thưa bác sĩ tôi có bờ môi khá dày, lại không đều nhau và đặc biệt tôi thấy nó không cân đối hay hài hòa với khuôn mặt của mình. Tôi có tìm hiểu và được biết đến phương pháp phẫu thuật môi trái tim. Tôi chưa phẫu thuật môi bao giờ vì vậy tôi băn khoăn không biết qui trình phẫu thuật môi trái tim được thực hiện như thế nào thưa bác sĩ? Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của tôi.

(Hạnh, Sơn La)

Chào Hạnh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến nguyenthanhvan.vn, tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tạo môi trái tim là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện tương tự phẫu thuật thu gọn môi. Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tuỳ hình dạng môi khách hàng bác sĩ sẽ khám tư vấn tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông hài hoà với các nét trên khuôn mặt.

Nếu tạo hình môi trái tim ở môi trên, thì phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo làn môi gợi cảm hơn. Sau khi tiến hành cắt môi trái tim các bạn sẽ có được bờ môi trái tim quyến rũ, tự nhiên, quyến rũ. Đặc biệt không có dấu vết sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Qui trình cắt môi trái tim tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân được thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá độ dày môi và thảo luận với khách hàng về độ dày mỏng, độ sâu của rãnh môi sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt.

Bước 2: Phẫu thuật: Sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng các dung dịch sát trùng miệng, khách hàng được gây tê tại chỗ. Sau đó bác sĩ tiến hành cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi. Thời gian phẫu thuật khoảng 25-45 phút.

Bước 3: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Khách hàng không cần đến bệnh viện cắt chỉ vì bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu không lộ và khách hàng được dùng thuốc kháng sinh để giảm đau và chống sưng nề.

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Sau 15 ngày đến một tháng, làn môi của bạn sẽ trở lại tự nhiên, không có dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ. 

Tuy nhiên để có được kết quả như mong muốn, tránh những biến chứng xảy ra như: Chảy máu sau mổ, nhiễm trùng, hay phản ứng dị ứng da, môi không cân xứng, sưng lâu ngày,  khách hàng nên thực hiện phẫu thuật tại những địa điểm thẩm mỹ uy tín, an toàn, đầy đủ trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm. Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân, bạn yên tâm vì đã lựa chọn đúng nơi có đầy đủ yếu tố trên cam kết mang lại kết quả đẹp tự nhiên nhất cho quý khách hàng.

Mong rằng câu trả lời đã giải đáp được thắc mắc của bạn.

 

Bài viết khác