Phẫu thuật căng da cổ nên hay không nên?

Phẫu thuật căng da cổ nên hay không nên?
Đánh giá bài viết

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, tôi năm nay 26 tuổi. Thưa bác sĩ hiện nay tôi thấy có rất nhiều người đi căng da cổ và cũng có rất nhiều phương pháp phẫu thuật căng da cổ. Và tôi không hiểu vì sao nên phẫu thuật căng da cổ, vì phần cổ rất ít người để ý, nếu bị chùng nhão hay chảy xệ thì vẫn có thể mặc áo dài để che đi. Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của tôi. Tôi cảm ơn.

(Hiền, Kiên Giang)

Chào Hiền, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi những thắc mắc của mình đến nguyenthanhvan.vn với câu hỏi của bạn tôi xin được trả lời như sau:

Do tuổi tác, những vấn đề về lão hóa xuất hiện, làm mất đi sự tự tin của không ít chị em phụ nữ. Để che đi những nếp nhăn vùng cổ nhiều chị em đã nghĩ ra phương pháp tạm thời là mặc áo kín cổ, hay mặc những bộ cánh không quá lộ để che đi khuyết điểm vùng cổ của mình. Điều đó làm không ít chị em cảm thấy tự tin, mặc cảm với dấu hiệu tuổi tác.

Khi ngành công nghiệp thẩm mỹ ngày càng phát triển, nhiều chị em đã biết đến biện pháp làm đẹp căng da cổ. Phương pháp làm đẹp này giúp loại sạch vùng da nhăn nheo, chảy xệ vùng cổ đồng thời xóa bỏ nếp nhăn khiến cho vùng da  cổ căng mịn.

Kết quả hình ảnh cho căng da cổ

Phẫu thuật căng da cổ có những ưu điểm:

  • Trả lại vẻ đẹp tự nhiên cho bạn với vùng da cổ mịn màng và thon gọn.
  • Quy trình phẫu thuật có độ an toàn cao, hạn chế tối đa xâm lấn và tổn thương
  • Vết sẹo nhỏ gần như không nhìn thấy
  • Không mất nhiều thời gian phục hồi.

Nếu chỉ vì khó chịu với khuyết điểm vùng cổ và bó hẹp mình trong những bộ cánh không mấy thoải mái, hay những biện pháp tạm thời  để che đi thì bạn nên lựa chọn phương pháp căng da cổ để lấy lại sự tự tin vốn có của mình.

Bài viết khác