Nhấn mí tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân có ưu điểm gì?

Nhấn mí tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân có ưu điểm gì?
Đánh giá bài viết

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, thưa bác sĩ, tôi sở hữu đôi mắt một mí, bị trùng xuống và không mấy hài hòa với khuôn mặt. Tôi có tìm hiểu và biết đến phương pháp nhấn mí Hàn Quốc có thể giúp tôi khắc phục được những nhược điểm trên. Tôi cũng có dự định sẽ nhấn mí tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân, tôi thắc mắc không biết nhấn mí tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân có những ưu điểm gì. Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của tôi. Tôi cảm ơn.

(Hiền, Bến Tre)

Chào Hiền, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến nguyenthanhvan.vn, tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Với phương pháp nhấn mí hiện nay dễ dàng giúp bạn có thể “biến hóa” đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn, nếp mí sâu, rõ nét và tồn tại vĩnh viễn. Đặc biệt, với phương pháp nhấn mí tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân bạn hoàn toàn yên tâm  với những ưu điểm:

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng với 20 phút

Kỹ thuật nhấn mí (bấm mí) Hàn Quốc được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân rất nhanh chóng nhờ có sự hỗ trợ của dụng cụ và kỹ thuật tiên tiến, tiết kiệm được tối đa thời gian cho bạn. Toàn bộ thời gian cho quá trình nhấn mí chỉ kéo dài trong 20 phút.

  • Sử dụng chất liệu chỉ sinh học tự nhiên đảm bảo an toàn tuyệt đối

Nguyên liệu được sử dụng trong nhấn mí để tạo nếp mí làm bằng chỉ sinh học tự nhiên dùng trong các vi phẫu phức tạp thay cho chỉ truyền thống. Chỉ sinh học đã được kiểm nghiệm chặt chẽ về chất lượng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

  • Nếp mí tự nhiên, hiệu quả lâu dài

Chỉ cần một lần điều trị duy nhất, nếp mí mới của bạn sẽ đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài chứ không phải chỉ giữ được 2-3 năm như các phương pháp nhấn mí thông thường.

  • Không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
  • Quy trình nhấn mí được bác sĩ thực hiện từng bước chính xác theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế nên bạn sẽ không bị đau rát, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
  • Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân, Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân với trình độ chuyên môn cao, hơn 20 năm kinh nghiệm thực tế trong trị liệu sẽ tiến hành các thao tác phẫu thuật một cách nhẹ nhàng và chính xác. Chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất, bạn sẽ luôn tự tin quyến rũ khi sở hữu đôi mắt đẹp long lanh, trong sáng tự nhiên mà không để lại sẹo, không đau rát và tuyệt đối an toàn.

Mong rằng câu trả lời đã giải đáp được thắc mắc của bạn.

 

Bài viết khác