Nhấn mí mắt diễn ra có lâu hay không?

Nhấn mí mắt diễn ra có lâu hay không?
Đánh giá bài viết

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, cháu năm nay 23 tuổi. Thưa bác sĩ cháu sở hữu khuôn mặt đầy đặn nhưng mắt cháu rất nhỏ và là mắt 1 mí, cháu rất tự ti bởi điều đó vì đôi mắt không được cân đối với khuôn mặt, Vì vậy cháu muốn nhấn mĩ để cải thiện sao cho đôi mắt to tròn và 2 mí. Tuy nhiên, cháu băn khoăn không biết thời gian tiến hành nhấn mí mắt có lâu không thưa bác sĩ. Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của cháu. Cháu cảm ơn.

                                                                                                (Oanh, Bến Tre)

Xin chào bạn Oanh, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến nguyenthanhvan.vn. Tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  1. Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí là một phương pháp áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ Hàn Quốc mới nhất, giúp “biến hóa” đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn, nếp mí sâu, rõ nét và có khả năng tồn tại lâu dài. Hiện nay, có hai phương pháp nhấn mí phổ biến, đó là nhấn mí kiểu thông thường và nhấn mí Hàn Quốc.

Nếu nhấn mí thông thường thì bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học để luồn xuống sát sụn mi mắt trên và cố định với lớp dưới da mi, tạo nên nếp gấp mí. Tuy nhiên, thời gian nhấn mí duy trì chỉ từ 2 – 3 năm sau đó mí mắt sẽ trở về tình trạng ban đầu.

Nhấn mí Hàn Quốc thì bác sĩ sẽ không dùng chỉ luồn thông thường mà sử dụng một chất liệu như chiếc ghim rất nhỏ để kết nối từ sụn mi xuyên tới dưới da mi, tạo nên sự liên kết bền vững, rõ nét và duy trì lâu dài.

  1. Nhấn mí thường kéo dài bao lâu?

Nếu thực hiện nhấn mí tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân với nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong trị liệu sẽ tiến hành các thao tác phẫu thuật một cách nhẹ nhàng và chính xác. Đặc biệt, vấn đề thời gian thực hiện cũng là một trong những ưu điểm nổi trội của bệnh viện này.

Kỹ thuật nhấn mí (bấm mí) Hàn Quốc được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân rất nhanh chóng nhờ có sự hỗ trợ của dụng cụ và kỹ thuật tiên tiến, tiết kiệm được tối đa thời gian cho bạn. Toàn bộ thời gian cho quá trình nhấn mí chỉ kéo dài trong 20 phút.

  1. Quy trình thực hiện nhấn mí mắt

Bước 1: Trước khi tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn cặn kẽ và thăm khám nhằm xác định rõ tình trạng nếp mí.

Bước 2: Ngay tại vị trí bấm, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ bằng một mũi tiêm sẽ giúp khách hàng không có cảm giác đau đớn nào, giúp giảm đau tối đa cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi nhận định, đánh giá đặc điểm mí mắt, bác sĩ sẽ đo vẽ tạo đường mí mới cẩn thận sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 4: Bằng dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng, bác sĩ sẽ khéo léo luồn dưới mí mắt nhằm tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt một cách chính xác tới từng milimet.

Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được chăm sóc tận tâm tại phòng nghỉ chuẩn khách sạn 5 sao của Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân.

Hy vọng rằng những giải đáp trên đây của tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Bài viết khác