Nâng ngực sau bao lâu thì sẽ mềm mại và tự nhiên?

Nâng ngực sau bao lâu thì sẽ mềm mại và tự nhiên?
Đánh giá bài viết

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, thưa bác sĩ cháu năm nay 24 tuổi, cháu mới phẫu thuật nâng ngực được 3 tuần. Hiện tại cháu vẫn đang nghỉ ngơi chờ hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực. Cháu thắc mắc không biết như cháu sau phẫu thuật nâng ngực thì sau bao lâu ngực sẽ mềm mại và tự nhiên. Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của cháu. Cháu cảm ơn.

(Nhi, Hà Nội).

Chào bạn, trước tiên tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Sở hữu vòng một to tròn quyến rũ là mơ ước của tất cả các chị em, tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn sở hữu vòng một như mơ ước. Để cải thiện vòng 1 khiêm tốn, cách nhanh và hiệu quả nhất các chị em thường lựa chọn là nâng ngực. Để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “nâng ngực sau bao lâu mới mềm tự nhiên” trước tiên chúng ta cần đi tìm hiểu hiện nay có bao nhiêu phương pháp nâng ngực, nâng ngực bao lâu thì lành.

Vậy nâng ngực bao lâu mới tự nhiên? Nói về vấn đề nâng ngực bao lâu mới tự nhiên, thì thông thường nâng ngực sau khoảng 1 tuần thì có thể lành (trừ phương pháp nâng ngực bằng tiêm filler thì mang đến kết quả tự nhiên ngay trong vài ngày đầu tiên), và đẹp tự nhiên sau khoảng 1 đến 3 tháng. Tùy vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người. Ngoài ra, để ngực có thể đẹp lên nhanh hơn, cách tốt nhất là bạn nên làm theo các chỉ dẫn của bác sĩ và chăm sóc ngực tỉ mỉ, chu đáo, cẩn trọng tại nhà. Điều này không chỉ làm cho ngực nhanh đẹp, mà còn giúp bạn giữ được vòng 1 lâu bền với thời gian.

Mong rằng câu trả lời đã giải đáp được thắc mắc của bạn.

Bài viết khác