Nâng ngực bằng mỡ tự thân nguy hiểm hay không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân nguy hiểm hay không?
Đánh giá bài viết

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, cháu năm nay 22 tuổi. Thưa bác sĩ cháu đang có ý định nâng ngực bằng phương pháp nội soi để cải thiện vòng 1 cho đầy đặn, thân hình cân đối hơn, vì vòng 1 của cháu khá nhỏ. Tuy nhiên cháu băn khoăn không biết nâng ngực bằng phương pháp này thì có nguy hiểm không vì cháu sợ ảnh hưởng về sau? Và nâng ngực nội soi thì có được vĩnh viễn không thưa bác sĩ? Mong bác sĩ sớm giải đáp những băn khoăn giúp cháu. Cháu xin cảm ơn bác sĩ.

(Vân, Long An)

Chào Vân, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến nguyenthanhvan.vn, tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ ở những bộ phận Bụng, mông, đùi…Mỡ thừa sau khi được chiết lọc sẽ chọn ra các tế bào mỡ chất lượng để cấy vào khuôn ngực.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ có tính an toàn cao, hiệu quả duy trì lâu dài với những ưu điểm vượt trội:

Là phương pháp không phẫu thuật, không tổn thương

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không can thiệp phẫu thuật bằng dao kéo và chỉ sử dụng đầu hút siêu nhỏ để đưa mỡ tự thân vào vùng ngực. Vì vậy, trong suốt quá trình thực hiện hoàn toàn không bị chảy máu cũng như những sự cố phẫu thuật cũng sẽ được hạn chế.

Đặc biệt, trước khi thực hiện quá trình nâng ngực, những rủi ro sẽ được dự đoán trước nên nếu xảy ra sự cố ngoài ý muốn các bác sĩ có thể khắc phục nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho bạn.

Kĩ thuật nội soi đảm bảo không xâm lấn

Việc đầu ống được đưa vào ngực để xác định các vị trí, các khoang cần bóc tách chuẩn xác giúp bác sĩ chỉ can thiệp vào những vùng  đã được chỉ định. Do đó, việc xâm lấn tới dây thần kinh hay các mô bất kì xung quanh không liên quan là hoàn toàn không có và đảm bảo tính an toàn tối đa cho khách hàng.

Chất liệu là mỡ tự thân nên an toàn tuyệt đối với cơ thể

Thay vì sử dụng túi độn khiến bạn lo lắng về độ dị ứng, không tương thích với cơ thể thì việc sử dụng túi tự thân từ một vùng khác trên chính cơ thể bạn nên sẽ không xảy ra phản ứng đào thải nào với cơ thể và sau một thời gian nó sẽ hòa hợp thành một thể thống nhất với mô mỡ vùng ngực.

Với phương pháp này bạn vẫn cho con bú bình thường mà không hề có bất kì vấn đề gì.

Tuy không ảnh hưởng tới chức năng cho con bú nhưng để đảm bảo hiệu quả lâu dài ngay sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân, bạn cần thời gian hồi phục và các kế hoạch mang thai ít nhất từ 6 – 12 tháng.

Trên đây là những giải đáp về câu hỏi của bạn, nâng ngực bằng mỡ tự thân hoàn toàn không nguy hiểm nếu bạn biết lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Bác sĩ có trình độ và giàu kinh nghiệm. Mong rằng câu trả lời trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn.

 

Bài viết khác