Nam giới có thể độn cằm hay không?

Nam giới có thể độn cằm hay không?
Đánh giá bài viết

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, tôi làm nam, năm nay tôi 26 tuổi. Thưa bác sĩ, công việc của tôi phải giao tiếp khá nhiều nên việc sở hữu một khuôn mặt ưa nhìn là rất cần thiết. Tuy nhiên tôi không hài lòng lắm về chiếc cằm của mình, nó hơi ngắn. Vì thế tôi muốn phẫu thuật độn cằm để cải thiện được dáng cằm, nhưng tôi băn khoăn không biết nam giới có phẫu thuật độn cằm được không thưa bác sĩ. Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của tôi. Tôi xin cảm ơn.

(Hùng, Hà Nội)

Vấn đề làm đẹp hiện nay không chỉ giới hạn ở phụ nữ mà đã có rất nhiều sản phẩm dành riêng cho các quý ông. Phẫu thuật thẩm mỹ cũng vậy, đặc biệt là vấn đề độn cằm ở nam giới không chỉ bạn mà Thanh Vân cũng đã tư vấn cho rất nhiều các bạn khác.

Cũng giống như nữ, nam giới hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp độn cằm để giúp sở hữu cho mình một chiếc cằm hoàn hảo. Đối với chiếc cằm ngắn như của bạn thì phương pháp độn cằm sẽ rất phù hợp.

Không chỉ vậy, độn cằm còn giúp cho khắc phục những khuyết điểm của chiếc cằm thụt lùi vào trong, cằm không cân xứng với gương mặt. Hiện nay có rất nhiều các phương pháp độn cằm khác nhau được sử dụng như độn cằm nhân tạo, độn cằm bằng tiêm filler, độn cằm bằng sụn tự thân,… Mỗi phương pháp sẽ phù hợp với từng đối tượng cũng như có ưu, nhược điểm riêng.

Điểm khác biệt giữa độn cằm ở nữ và nam giới chính là ở việc định hình dáng cằm. Nếu ở nữ giới, các bác sĩ sẽ giúp bạn có được chiếc cằm thon nhỏ, theo chuẩn V-line. Thì ở nam giới, để giúp độn cằm được trông tự nhiên, không làm mất đi vẻ nam tính thì bác sĩ sẽ tạo dáng cằm vừa phải. Dáng cằm dành cho nam giới sẽ vẫn có độ góc cạnh hơn một chút so với của nữ.

Độn cằm cho nam giới

Phương pháp độn cằm này chỉ được áp dụng cho những đối tượng đã đủ 18 tuổi trở lên và phải được kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành. Để đảm bảo quá trình độn cằm diễn ra thành công, dáng cằm được đẹp, chuẩn, cân đối thì bạn cần chọn cho mình địa chỉ uy tín. Để được tư vấn tốt nhất, chọn được dáng cằm và phương pháp phù hợp, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân.

Hy vọng với câu trả lời trên của tôi, bạn đã có thể giải đáp được thắc mắc và chọn được cho mình phương pháp làm đẹp hiệu quả nhất.

 

Bài viết khác