Mũi to có sửa được không?

Mũi to có sửa được không?
Đánh giá bài viết

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, thưa bác sĩ, cánh mũi của tôi khá to và dày, vì vậy tôi muốn sửa sống cánh mũi để có được chiếc mũi đẹp hơn, tự nhiên như mong muốn và phù hợp với khuôn mặt. Nhưng tôi băn khoăn không biết sửa sống cánh mũi có nâng cao mũi lên được không. Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của tôi. Tôi cảm ơn.

(Thảo,Nha Trang)

Xin chào Thảo, cảm ơn bạn đã chia sẻ nỗi băn khoăn của mình với nguyenthanhvan.vn. Chúng tôi xin giải đáp vấn đề của bạn như sau.

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, là nơi “tiếp xúc với cái nhìn” đầu tiên của người đối diện. Không những vậy, dáng mũi ảnh hưởng rất nhiều tới tổng diện khuôn mặt. Nếu bạn sở hữu chiếc mũi thấp, ngắn, gương mặt của bạn trông sẽ ngắn và thô. Ngược lại nếu bạn sở hữu một chiếc mũi cao thanh, gương mặt bạn trông cũng sẽ thanh thoát, duyên dáng hơn rất nhiều.

Vấn đề của bạn là cánh mũi to, dày điều này khiến chiếc mũi của bạn trông thô bẹt và làm mất sự sự cân đối tổng thể gương mặt. Trong dáng mũi đúng chuẩn là mũi có sống cao, đầu tròn, cánh thon và lỗ hình hạt chanh.

Với ý định khắc phục cánh mũi to dày vốn có, một phần nào đó, chiếc mũi của bạn sẽ trông gọn gàng hơn. Tuy nhiên, điều này chỉ đánh lừa thị giác một phần nào đó, chứ không làm cho sống mũi cao lên được. Tuy nhiên, bạn có thể chọn phương pháp vừa thu hẹp cánh mũi, vừa nâng sống mũi lên.

Vậy, để có được chiếc mũi thon gọn phù hợp với gương mặt thật sự, bạn cần làm song song việc thu gọn cánh mũi cũng như nâng sống mũi. Hai kỹ thuật này, diễn ra khá nhanh chóng, nhẹ nhàng và giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Để có được những tư vấn cụ thể hơn, Bệnh viện Thẩm Mỹ Thanh Vân rất vui lòng chào đón và gặp gỡ trực tiếp với bạn. Nơi đây, bạn sẽ được thăm khám cách cẩn thận, tư vấn cách kỹ càng và tiến hành phẫu thuật cách an toàn nhất.

Chúng tôi hy vọng, câu trả lời giúp bạn giải đáp được nỗi lo lắng và làm bạn hài lòng. Hân hạnh được chia sẻ cùng bạn

Bài viết khác