Lựa chọn phương pháp căng da mặt nào cho phù hợp?

Lựa chọn phương pháp căng da mặt nào cho phù hợp?
Đánh giá bài viết

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, tôi năm nay 40 tuổi. Thưa bác sĩ, vùng nửa trên khuôn mặt của tôi bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn, bị chùng da, phần lông mày chảy xệ. Tôi muốn hỏi bác sĩ với trường hợp của tôi, tôi nên căng da mặt toàn phần hay chỉ cần căng da vùng trên thôi thưa bác sĩ. Mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của tôi. Tôi xin cảm ơn

(Nhi, Vũng Tàu)

Chào Nhi, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Nguyenthanhvan.vn, tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bạn sẽ căng da mặt toàn phần khi da chảy xệ, bị lão hóa ở tất cả các vùng da:  trán, thái dương, gò má, cằm, cổ góc hàm. Và căng da mặt thái dương khi da nửa trên khuôn mặt bị nhăn nheo, chảy xệ, xuất hiện nếp chân chim. Như vậy với tình trạng da của bạn: nửa trên khuôn mặt xuất hiện nếp nhăn, bị chùng da, phần lông mày chảy xệ thì nên căng da mặt thái dương bạn Nhi nhé.

Căng da mặt thái dương là một phẫu thuật nhỏ nhằm làm căng da, trẻ hóa nửa trên của khuôn mặt từ đuôi mắt đến chân tóc của trán. Phương pháp căng da thái dương là phương pháp nội soi không cắt da, không cắt mô và tổ chức dưới da vùng mặt. Bằng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt, các bác sĩ phẫu thuật làm căng tổ chức mô đệm mỡ dưới da mà không làm tổn thương thần kinh, không gây biến dạng mặt hay mất cân đối vùng mặt. Kết quả mang lại bạn sẽ có được làn da mịn màng, trẻ lại khoảng 3 – 7 tuổi. Vì là phẫu thuật nội soi nên sẽ giảm hiện tượng phù nề, nhiễm trùng và nhanh chóng hồi phục.

Mong rằng với câu trả lời trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn.

 

Bài viết khác