Làm sao có thể đưa được túi ngực vào khi chỉ rạch một đường nhỏ?

Làm sao có thể đưa được túi ngực vào khi chỉ rạch một đường nhỏ?
Đánh giá bài viết

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, cháu có vòng 1 khá nhỏ và không đều.Tháng sau cháu có định sẽ đi nâng ngực để cải thiện vòng 1 sao cho căng đầy và săn chắc hơn. Thưa bác sĩ, cháu băn khoăn rằng khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ, vậy thì rạch một đường nhỏ như vậy liệu có thể đưa được túi ngực vào không ạ. Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của cháu. Cháu xin cảm ơn.

(Phượng, Tp.HCM)

Chào Phương, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến nguyenthanhvan.vn, tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trước hết để có thể trả lời chính xác cho câu hỏi của bạn, tôi xin trình bày các bước tiến hành nâng ngực nội soi trong phòng mổ vô trùng hiện đại được sử dụng trong thẩm mỹ Thanh Vân hiện nay:

Đầu tiên sau khi gây mê, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ khoảng 2cm – 4 cm tại nếp gấp tự nhiên của da ở nách hoặc rốn để đưa túi độn nâng ngực vào.

Sau đó qua vết rạch này bác sĩ đưa thiết bị nội soi vào để tiến hành bóc tách khoang ngực và đưa túi độn nâng ngực vào bên trong một cách nhanh gọn và chính xác. Sau khi đã đưa túi độn nâng ngực vào đúng vị trí, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại túi ngực cho cân đối với cơ thể.

Cuối cùng bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình nâng ngực nội soi.

Rạch một đường nhỏ làm sao có thể đưa được túi ngực vào? Bạn đừng lo, túi nâng ngực chúng tôi sử dụng khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi là loại túi nước biển có van. Do đó, khi đưa qua vết rạch để vào vị trí đặt ngực, túi nâng vẫn ở dạng dẹp, nhỏ gọn.

Khi túi nâng đã ở đúng vị trí chúng tôi mới bơm nước biển vào túi khi túi nâng đã đạt được kích cỡ phù hợp van bơm sẽ được rút ra ngoài , túi hoàn toàn được đóng kín. Tiếp đó các bác sĩ sẽ điều chỉnh chất liệu nâng lần cuối cho thật chắc chắn và ổn định để hoàn tất phẫu thuật.

Hi vọng với những giải đáp trên đây, sẽ phần nào thỏa mãn phần nào thắc mắc của bạn và cũng giúp bạn hiểu hơn về phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả này.

 

 

Bài viết khác