Sở hữu cằm chẻ có thể độn cằm Vline được không?

Sở hữu cằm chẻ có thể độn cằm Vline được không?
Đánh giá bài viết

Xin chào bác sĩ Thanh Vân. Tôi sở hữu một chiếc cằm chẻ khá đặc biệt. Mọi người nói người có cằm chẻ nhìn có nét dịu dàng và quyến rũ. Tuy nhiên tôi lại không hài lòng lắm với chiếc cằm của mình, tôi cảm thấy chiếc cằm chẻ không thực sự phù hợp những đường nét trên khuôn mặt, cằm ngắn làm mất đi sự quyến rũ. Vì thế tôi quyết định độn cằm Vline với mong muốn có được chiếc cằm thanh thoát, tự nhiên hơn, có thể khắc phục được nhược điểm là chiếc mặt tròn của mình. Nhưng tôi băn khoăn không biết cằm chẻ có độn cằm Vline được không thưa bác sĩ? Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của tôi. Tôi xin cảm ơn.

(Trang, Hà Nội) 

Xin chào Trang, cám ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ băn khoăn của mình về việc muốn độn cằm Vline từ chiếc cằm chẻ hiện tại của mình với Nguyenthanhvan.vn, tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Cằm chẻ là loại cằm có rãnh dọc giữa cằm kéo dài từ dưới môi xuống đáy cằm..Cằm chẻ thường rất dễ thương và có nét thu hút riêng. Nhờ chiếc cằm chẻ, gương mặt của người sở hữu loại cằm đặc biệt này thường mang nét bầu bĩnh, nữ tính. Vì thế mà nhiều người đã không ngại việc phẫu thuật thẩm mỹ để có cơ hội sở hữu dáng cằm chẻ quyến rũ này.

Tuy nhiên, có thể với nhiều người khác, chiếc cằm mang nét dịu dàng này không phù hợp với khuôn mặt hoặc tính cách hay xu hướng cái đẹp riêng của họ, như bạn chẳng hạn. Vì vậy bạn muốn độn chiếc cằm chẻ hiện tại thành cằm Vline, chúng tôi xin trả lời rằng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện mong muốn này.

Cằm Vline là dáng cằm nhọn ở đáy cằm, từ hai góc xương quai hàm và đáy cằm tạo thành hình chữ V. Độn cằm Vline là thủ thuật độn chất liệu nhân tạo vào đáy cằm, kéo dài đáy để tạo dáng Vline. Bác sĩ sẽ mổ mở một đường nhỏ ở phần niêm mạc môi dưới của bạn và cho chất liệu độn vào đó, đẩy phần cằm dài và nhô ra tạo điểm nhấn. Nhờ đó, gương mặt bầu bĩnh vì chiếc cằm chẻ của bạn sẽ dài hơn thanh thoát và trẻ trung hơn.

Phẫu thuật cằm V-line bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn cằm nhân tạo và tuyệt đối không động chạm gì đến cấu trúc xương trên gương mặt bằng cách rạch một đường nhỏ ở trong khoang miệng và đưa chất liệu độn đã được đo vẽ kĩ càng, sau khi nắn chỉnh cho chất liệu nằm đúng vị trí thì bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ. Hoặc bạn vẫn có thể độn cằm dài ra mà vẫn giữ được cằm chẻ bằng cách sử dụng sụn nhân tạo có dáng phù hợp rồi đẽo gọt sao cho khi phẫu thuật không làm mất cằm chẻ. Vì vậy, bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để sớm có chiếc cằm Vline như mong muốn nhé.

Mong rằng câu trả lời đã giải đáp được thắc mắc của bạn.

Bài viết khác