Hút mỡ bụng có gây hại gì cho sức khỏe hay không?

Hút mỡ bụng có gây hại gì cho sức khỏe hay không?
Đánh giá bài viết

Chào bác sỹ, mình hơi tự ti về cái bụng tích khá nhiều mỡ bởi tính chất công việc ngồi văn phòng không có thời gian tập luyện. Vài người quen của mình nói hút mỡ bụng sẽ có vòng 2 thon gọn ngay, không biết hút mỡ thế nào và có ảnh hưởng gì không ?

 Chào bạn,

Hút mỡ bụng là phương pháp thẩm mỹ an toàn giúp chị em lấy lại vòng eo nhỏ gọn không tốn thời gian, công sức, không có sự can thiệp dao kéo và ít rủi ro .

Trước khi tiến hành hút mỡ, các bác sĩ sẽ yêu cầu bạn kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo cơ thể phù hợp cho việc hút mỡ bụng thẩm mỹ. Hút mỡ bụng cả trong quá trình thực hiện cũng như về sau này không gây hại đến sức khỏe.

Tuy nhiên việc thành hay bại của ca hút mỡ bụng thẫm mỹ chủ yếu phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ thực hiện, cơ sở vật chất và quy trình có đúng chuẩn đảm bảo an toàn không. Hiện có rất nhiều cơ sở mỹ phẩm không có chuyên môn chứng nhận của Bộ Y Tế, với những lời quảng cáo sau một lần hút mỡ là giảm được 25 – 30 cm vòng bụng là không đáng tin cậy.

 Tóm lại, hút mỡ bụng là phương pháp thẩm mỹ với quy trình thực hiện an toàn, đơn giản và không ảnh hưởng sức khỏe về sau. Bạn nên cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn các cơ sở thẫm mỹ có uy tín, bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao thực hiện

Chúc bạn thành công và tự tin hơn với ngoại hình mơ ước!

Bài viết khác