Độn cằm VLine quy trình được thực hiện như thế nào?

Độn cằm VLine quy trình được thực hiện như thế nào?
Đánh giá bài viết

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, thưa bác sĩ tôi có chiếc cằm không được thon gọn cho lắm, cằm tôi hơi đầy đặn nhìn không được hài hòa với khuôn mặt bé và dài của mình. Vì vậy tôi muốn phẫu thuật cằm V Line để cải thiện dáng cằm của mình sao cho thon gọn hơn hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt của mình. Tuy nhiên, tôi thắc mắc không biết, phẫu thuật cằm VLine được thực hiện như thế nào thưa bác sĩ, rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của tôi. 

                                                                                                       (Trang, Sơn La)

Xin chào bạn Trang, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến Nguyenthanhvan.vn. Tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật độn cằm Vline 

Phẫu thuật độn cằm Vline là phẫu thuật ngoại khoa tạo hình khuôn mặt ở vị trí xương hàm, gồm góc hàm và vùng cằm. Khi thực hiện quá trình này sẽ giúp tạo khuôn mặt trở nên Vline thanh thoát hơn. Đây là một phương pháp có nguồn gốc từ Hàn Quốc, là phương pháp đưa chất độn vào trong niêm mạc miệng giúp cằm dài, thon gọn hơn mà không hề để lại sẹo

Với nhiều năm kinh nghiệm, bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân luôn dùng những phương pháp, thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu từ Mỹ có độ tương thích cao và an toàn tuyệt đối với sức khỏe. 

Quy trình thực hiện độn cằm VLine

Tại bệnh viện Thẩm mỹ Thanh vân quy trình thực hiện độn cằm Vline thường được thực hiện kỹ lưỡng, chi tiết qua 7 bước chính:

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn cùng thực hiện việc khám tổng quát sức khỏe, đặc biệt là khuôn mặt của bạn, tư vấn giúp bạn lựa chọn được phương pháp phẫu thuật độn cằm Vline mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Thao tác chuẩn bị trước phẫu thuật độn cằm

  • Kiểm tra phản ứng thuốc
  • Chuẩn bị dụng cụ, thiết bị được tiệt trùng, chất liệu độn cằm theo quy định của bộ Y tế kiểm duyệt, cấp phép sử dụng.

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành đo, kiểm tra, xác định chính xác hình dạng, kích thước cằm.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành cắt gọt chất liệu sao cho phù hợp với khuôn mặt của bạn. Đây là một trong những bước quan trọng nhất đòi hỏi bàn tay chuyên môn khéo léo của bác sĩ để quyết định sự thành công của cuộc phẫu thuật.

Bước 5: bác sĩ tiến hành gây tê bộ phận ( gây tê tại chỗ) để bạn cảm thấy không bị đau, thoải mái và dễ chịu trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Bước 6: Tiến hành phẫu thuật: bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở niêm mạc miệng hay dưới cằm để tạo khoang rồi đưa chất liệu độn đã được cắt gọt vào khoang với kỹ thuật cân chỉnh tạo hình chính xác tuyệt đối.

Bước 7: Chăm sóc hậu phẫu: Đội ngũ điều dưỡng viên tại bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân sẽ luôn chăm sóc, theo dõi sát 24/24 tại bệnh viện sau khi thực hiện phẫu thuật cho bạn dù bạn có người thân bên cạnh hay không. Quá trình phẫu thuật kết thúc, bạn sẽ sở hữu một gương mặt chuẩn Vline duyên dáng, thanh thoát.

Hy vọng những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn!

Bài viết khác