Có những phương pháp nào để cắt mắt 2 mí?

Có những phương pháp nào để cắt mắt 2 mí?
Đánh giá bài viết

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, thưa bác sĩ mắt tôi bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn ở phần đuôi, mí mắt tích tụ mỡ và da thừa làm mất đi nếp mí. Vì vậy tôi muốn phẫu thuật mắt hai mí tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân để lấy bỏ phần mỡ, da thừa và để lấy lại nếp mí như trước. Tuy nhiên tôi băn khoăn không biết hiện nay có những phương pháp cắt mắt hai mí nào. Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của tôi. Tôi cảm ơn.

 (Nhân, Khánh Hòa)

Xin chào bạn Nhân, cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc đến nguyenthanhvan.vn và tôi xin giải đáp băn khoăn của bạn như sau:

Phẫu thuật mắt hai mí

Phẫu thuật mắt hai mí là một trong những phẫu thuật có phương pháp thẩm mỹ bằng cách tạo hình mắt hai mí với một đường rách mảnh từ 1-2mm ở đường mí mắt. Chính điều này sẽ giúp loại bỏ lớp mỡ thừa cũng như lớp da bị chùng xuống. Tiếp theo đó các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ điều chỉnh để mắt trông tự nhiên, sắc nét và hài hòa hơn.

Các phương pháp phẫu thuật mắt hai mí

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật mắt hai mí tương ứng với nhu cầu cũng như mục đích của người phẫu thuật. Nhưng với tâm huyết và sự nhiệt tình thì đội ngũ bác sĩ của bệnh viện Thanh Vân luôn tư vấn để khách hàng có thể tùy vào tình trạng của mí mắt mà lựa chọn phương pháp thích hợp cho mình.

Kết quả hình ảnh cho Có những phương pháp nào để cắt mắt 2 mí?

  • Phương pháp tạo mắt hai mí bằng phẫu thuật

Đây là một phương pháp phẫu thuật mắt hai mí cổ điển. Với phương pháp này thì các bác sĩ chuyên khoa sẽ cắt bỏ mỡ thừa cũng như phần da trùng xuống và làm cho da mi dính vào cơ nâng mi. Và tùy vào mỗi người mà phương pháp sẽ có thay đổi chút ít.

  • Phương pháp tạo mắt hai mí bằng nhấn mí

Phương pháp này thích hợp cho những mí mắt mỏng, không có da và mỡ thừa. Khi thực hiện phẫu thuật thì bác sĩ sẽ tiến hành rạch vài đường da nhỏ khoảng 1mm và dùng chỉ phẫu thuật để khâu luồn vào phía trong của mí mắt tạo thêm một mí mới. Với phương pháp này có ưu điểm là không hề thấy vết mổ ngoài da nhưng thường mang lại kết quả kém bền vững, mí mắt thứ hai có thể biến mất trong vài năm.

Trên đây là lời giải đáp của tôi, hy vọng bạn sẽ hài lòng với những thông tin trên. Chúc bạn sớm sở hữu một mí mắt như ý.

 

Bài viết khác