Chi phí kéo dài cằm là bao nhiêu?

Chi phí kéo dài cằm là bao nhiêu?
Đánh giá bài viết

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, thưa bác sĩ cằm tôi khá ngắn, hơn nữa mặt lại tròn, cảm giác mặt to và rất nặng nề và nó làm tôi kém tự tin mỗi khi giao tiếp. Vì vậy tôi muốn phẫu thuật cằm sao cho chiếc cằm dài ra, làm cho khuôn mặt thon gọn hơn. Tôi có tìm hiểu  và biết đến phương pháp kéo dài cằm , tôi băn khoăn không biết chi phí kéo dài cằm là bao nhiêu thưa bác sĩ. Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của tôi. Tôi cảm ơn.

(Hảo, Tp. HCM)

Độ dài của chiếc cằm là chìa khóa quyết định hình dáng cụ thể của khuôn mặt. Chiếc cằm ngắn có nhược điểm tạo cảm giác to hơn bình thường và miệng bị nhô ra ngoài. Còn chiếc cằm lẹm, cằm chìa ra ngoài cũng gây mất thẩm mỹ lớn trên khuôn mặt.Do đó phẫu thuật cằm là giải pháp khắc phục những nhược điểm cằm ngắn, cằm lẹm, cằm chìa mang lại khuôn mặt thon gọn, cân đối và đẹp tự nhiên.

Ngoài phương pháp đẩy tiến cằm, đẩy lùi cằm thì phương pháp kéo dài cằm cũng được rất nhiều chị em ưa chuộng. Kéo dài cằm đây là kĩ thuật được đánh giá là bước tiến mới vượt bậc trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Phương pháp kéo dài cằm giúp khắc phục các nhược điểm cằm ngắn nhằm mang lại chiếc cằm thon gọn phù hợp với khuôn mặt. Sau phẫu thuật vùng cằm sẽ được kéo dài một cách tự nhiên, không gây bất kì tổn hại nào đến các cơ quan bên trong và cấu trúc vùng cằm. Chi phí kéo dài cằm là 45 triệu.

Sau khi phẫu thuật khách hàng sẽ sở hữu cho mình một chiếc cằm xinh xắn, mềm mại và hài hòa. Vùng cằm đầy đặn cân đối với khuôn mặt. Mong rằng câu trả lời đã giải đáp được thắc mắc của bạn.

Bài viết khác