Cắt lấy mỡ mí mắt dưới giá bao nhiêu?

Cắt lấy mỡ mí mắt dưới giá bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, thưa bác sĩ mắt tôi có tình trạng da trùng sụp mí và bắt đầu xuất hiện bọng mỡ mí mắt, điều đó làm tôi rất tự ti bởi đôi mắt nặng nề, kém tươi sáng. Tôi có tìm hiểu và được biết đến phương pháp phẫu thuật cắt lấy bọng mỡ mí mắt. Tôi thắc mắc không biết phẫu thuật cắt lấy mỡ mí mắt ở Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân là bao nhiêu. Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của tôi. Tôi cảm ơn.

 (Hiền, Vĩnh Long)

Xin chào bạn, tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân, tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Phụ nữ khi bước qua tuổi trung niên, dấu hiệu của thời gian bắt đầu hiện dần trên khuôn mặt, và đôi mắt là một trong những bộ phận mà tuổi tác thể hiện rõ nhất. Sau 40 tuổi, da phụ nữ không còn độ đàn hồi như thời thiếu nữ nữa, thay vào đó, làn da bắt đầu xuất hiện nếp nhăn, mỡ bắt đầu tích tụ ở mí mắt dưới khiến cho khuôn mặt bạn trở nên nặng nề, kém tươi và đứng tuổi. Cắt lấy mỡ mí mắt dưới là một trong những phương pháp giúp phụ nữ níu kéo tuổi thanh xuân trên khuôn mặt. Kỹ thuật cắt lấy mỡ mí mắt dưới là kỹ thuật giúp loại bỏ triệt để tình trạng mỡ mí mắt dưới, giúp khuôn đôi mắt bớt bọng mỡ và giảm nếp nhăn đuôi mi mắt.

Đối với phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt – đây là một tiểu phẫu thuật rất nhẹ nhàng, là một phẫu thuật chỉ cần gây tê tại chỗ, không ảnh hưởng gì đến cấu trúc của nhãn cầu bên trong, cũng như không ảnh hưởng đến sức nhìn ( thị lực) của mắt. Bác sĩ phẫu thuật rạch một đường sát bờ dưới của lông mi, tách rộng xuống dưới lấy túi mỡ thừa, sau đó kéo căng phần da mi dưới để xác định phần da thừa và cắt bỏ đi. Sau khi hoàn tất các kỹ thuật trên, bác sĩ sẽ khâu da lại, vết thương sẽ được cắt chỉ trong vòng 5 ngày. Thường vết sẹo rất nhỏ, sát bờ dưới lông mi, nên hầu hết các trường hợp đều không thấy sẹo về sau.

Quay trở lại thắc mắc của bạn, chi phí của phẫu thuật cắt mí mắt dưới là bao nhiêu?

Giá của phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới thường giao động tùy theo cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ cũng như thiết bị kỹ thuật. Thông thường, tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, chi phí của một ca phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới từ khoảng 10 – 15 triệu đồng. Ca phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ Thanh Vân với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và có sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại để mang đến cho khách hàng ca phẫu thuật thành công nhất.

Chi phí phải gắn liền với dịch vụ, mức chi phí cao hay thấp không thể quyết định hiệu quả thẩm mỹ, điều quan trọng nhất chính là cơ sở thẩm mỹ bạn lựa chọn có thực sự uy tín, đảm bảo chất lượng hay không.

Chị em nên cẩn thận lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Những giải đáp trên đây hi vọng sẽ đáp ứng được thắc mắc của bạn.

 

 

Bài viết khác