Căng da mặt phù hợp với trường hợp nào?

Căng da mặt phù hợp với trường hợp nào?
Đánh giá bài viết

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, thưa bác sĩ, tôi thấy hiện nay phụ nữ ngoài 35 tuổi khi da mặt bắt đầu có hiện tượng xuất hiện nếp nhăn họ đều lựa chọn phương pháp phẫu thuật căng da mặt để trẻ hóa cũng như có làn da căng mịn. Tuy nhiên tôi thấy không phải ai cũng có thể dùng phương pháp này. vậy những ai phù hợp với phẫu thuật căng da mặt, thưa bác sĩ. Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của tôi. Tôi cảm ơn.

(Tuyết, Đồng Tháp)

Chào Tuyết cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của mình đến nguyenthanhvan.vn. Đối với câu hỏi của bạn tôi xin được trả lời như sau:

Với nhiều chị em phụ nữ độ tuổi ngoài 35, trên gương mặt đã xuất hiện những nếp nhăn, chân chim khiến cho vùng da mặt bị chùng xuống, mất đi sự căng bóng, đàn hồi. Những dấu hiệu đó phần nào báo hiệu rằng da mặt của bạn đang ngày một xuống cấp.

Bắt được tâm lý lo lắng của nhiều chị em thì ngày nay biện pháp làm đẹp căng da mặt đang ngày càng được nhiều chị em lựa chọn với mong muốn khắc phục tình trạng xuống cấp của làn da. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng phương pháp làm đẹp này. Vậy đối tượng nào mới có thể áp dụng?

Những trường hợp có thể áp dụng biện pháp căng da mặt

  • Trường hợp khách hàng có độ tuổi ngoài 30 khi da mặt đã bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa da. Da mặt bắt đầu bị những nhão, chảy xệ mất sự đàn hồi.
  • Người áp dụng những biện pháp giảm cân cấp tốc khiến cho da chưa kịp đàn hồi lại
  • Người đã từng sử dụng biện pháp căng da mặt nhưng không thành công
  • Người tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài và chịu ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời.

Ngoài  ra những trường hợp khuyến cáo không nên sử dụng biện pháp căng da mặt

  • Trường hợp khách hàng có độ tuổi trẻ hơn 30 vì ở lứa tuổi đó da mặt vẫn còn khả năng tự tái tạo và phục hồi nhanh chóng.
  • Khách hàng có làn da chảy xệ nặng, có nhiều mỡ thừa
  • Khách hàng có hiện tượng Rối loạn đông máu. Rối loạn, suy giảm miễn dịch.
  • Bệnh nhân có vấn đề về tâm thần kinh.

Tôi hi vọng với câu trả lời trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn.

 

Bài viết khác