Căng da mặt nội soi có được vĩnh viễn?

Căng da mặt nội soi có được vĩnh viễn?
Đánh giá bài viết

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, tôi năm nay 50 tuổi, da mặt tôi bắt đầu có dấu hiệu lão hóa và nhăn nheo nhiều.Tôi muốn phẫu thuật căng da mặt nội soi để cải thiện làm sao có được làn da mịn màng, căng hơn, trẻ đẹp hơn. Tôi băn khoăn không biết phương pháp căng da mặt có được vĩnh viễn không thưa bác sĩ. Mong rằng bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của tôi. Tôi xin cảm ơn.

(Loan, Sơn La)

Chào Loan, tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Căng da mặt nội soi là phương pháp không cắt da, không cắt mô và tổ chức dưới da vùng mặt. Với phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, thiết bị nội soi để thực hiện kéo căng lớp đệm mỡ dưới da giúp làm căng da và loại bỏ phần da dư thừa. giảm nếp nhăn mà không làm tổn thương tới dây thần kinh hay gây biến chứng cho da mặt, tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, không đau đớn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Theo thời gian da mặt sẽ bị lão hóa, xuất hiện những vùng da chảy xệ mới, tuy nhiên phương pháp căng da mặt nội soi hay những phương pháp căng da mặt khác sẽ không giúp bạn có được làn da trẻ đẹp vĩnh viễn mà chỉ có thể kéo dài tuổi thanh xuân của bạn từ 5 đến 10 năm, hay có thể thời gian sẽ lâu hơn nếu bạn có chế độ chăm sóc da cũng như chế độ dinh dưỡng, tập luyện hợp lý bạn Loan nhé.

Hơn nữa việc căng da mặt nội soi có được lâu hay không cũng phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn, bởi việc phẫu thuật căng da mặt đòi hỏi nhiều kĩ thuật, các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Vì vậy bạn nên tìm hiểu lựa chọn thật kĩ trước khi tiến hành phẫu thuật căng da mặt để đảm bảo tuyệt đối và duy trì lâu dài.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Nguyenthanhvan.vn. Mong rằng câu trả lời đã giải đáp được thắc mắc của bạn.

Bài viết khác