Căng da mặt có được vĩnh viễn?

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, tôi năm nay 50 tuổi, da mặt tôi bắt đầu có dấu hiệu lão hóa và nhăn nheo nhiều.Tôi muốn phẫu thuật căng da mặt nội soi để cải thiện làm sao có được làn da mịn màng, căng hơn, trẻ đẹp hơn. Tôi băn khoăn không biết phương pháp căng da mặt có được vĩnh viễn không thưa bác sĩ. Mong rằng bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của tôi. Tôi xin cảm ơn.

(Loan, Sơn La)

Chào bạn Loan, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến cho bác sĩ Thanh Vân, tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Căng da mặt là phương pháp nhanh chóng nhất để giúp bạn lấy lại tuổi trẻ cho làn da khi đã ở tuổi xế chiều. Việc căng da mặt đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao để đảm bảo quá trình thực hiện được diễn ra thành công nhất.

Một ca phẫu thuật căng da mặt thành công có thể giúp bạn sở hữu một làn da mịn màng, không còn thấy những nếp nhăn già nua, xấu xí. Bạn sẽ được hồi xuân lại, tươi trẻ và tự tin hơn.

Tuy nhiên, căng da mặt lại không thể tồn tại được vĩnh viễn như những lời quảng cáo hoa mỹ mà nhiều trung tâm làm đẹp giới thiệu. Thật ra, phẫu thuật căng da mặt chỉ có thể giữ được độ bền từ 10 đến 15 năm mà thôi. Thời gian căng da mặt có được lâu hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Căng da mặt không được vĩnh viễn

Để tăng thời gian sau khi căng da mặt xong giữ được lâu nhất thì yếu tố quan trọng chính là bạn phải tìm được địa chỉ phẫu thuật uy tín. Hiện nay có rất nhiều các cơ sở phẫu thuật căng da mặt nhưng lại không đảm bảo bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, chuyên môn giỏi cho bạn. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công cũng như thời gian sau phẫu thuật.

Ngoài ra, yếu tố về trang thiết bị, lựa chọn phương pháp căng da mặt phù hợp với tình trạng da và độ tuổi cũng sẽ giúp tuổi thọ của căng da mặt được tăng thêm. Theo tình trạng hiện tại của bạn Loan thì phương pháp căng da mặt nội soi là rất phù hợp, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân để được tư vấn cụ thể hơn về  quá trình thực hiện.

Một chế độ chăm sóc da mặt sau căng da mặt tốt, bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại cũng giúp cho bạn sở hữu làn da căng bóng lâu dài.

Như vậy, căng da mặt không được vĩnh viễn mà chỉ đảm bảo được trong một thời gian nhất định. Tuổi thọ và thành công của ca phẫu thuật sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và quan trọng nhất chính là địa chỉ thực hiện.

Hy vọng với câu trả lời trên của tôi, đã giúp bạn Loan gỡ được thắc mắc đang gặp phải.

Bài viết khác