Căng da mặt cho nam giới?

Căng da mặt cho nam giới?
Đánh giá bài viết

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, thưa bác sĩ tôi là nam, năm nay tôi 30 tuổi nhưng ai cũng bảo tôi già hơn so với tuổi. Tôi có tìm hiểu và được biết đến phương pháp căng da mặt có thể giúp tôi nhìn trẻ ra. Tôi có thắc mắc muốn hỏi bác sĩ, tại bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân có những phương pháp nào có thể phẫu thuật căng da mặt cho nam. Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của tôi, tôi cảm ơn.

(Vũ, TP.Hồ Chí Minh)

Xin chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, thay mặt đội ngũ y bác sỹ bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân, tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bước qua tuổi trung niên làn da bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu của lão hóa, đây là một trong những nỗi lo hàng đầu không chỉ của các chị em phụ nữ, các đấng mày râu ngày nay cũng rất quan tâm đến các phương pháp làm đẹp để duy trì sự trẻ trung cho khuôn mặt. Chính vì vậy, sự ra đời của phương pháp căng da mặt cho nam giới được coi là một “phép màu” giúp các quý ông giữ gìn tuổi thanh xuân cho chính mình.

Vậy phương pháp căng da mặt cho nam giới là gì? Hiện nay có những phương pháp căng da mặt cho nam giới nào? Nhân đây tôi xin được thông tin thêm cho bạn cũng như những khách hàng quan tâm cùng biết:

Căng da mặt là phương pháp thẩm mỹ nhằm cải thiện tình trạng làn da lão hóa, chảy xệ, kém thẩm mỹ, các bác sỹ sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng để giúp da trở nên căng mịn và trẻ trung hơn.

Hiện nay, tại bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân, có những phương pháp căng da mặt cho nam giới như sau:

  • Căng da mặt bằng chỉ: phù hợp với đàn ông dưới tuổi 40, với làn da lão hóa nhẹ. Các bác sĩ sẽ đưa chỉ sinh học chuyên dụng để đính tạm thời da mặt vào các phần cơ, tạo mạng lưới dày đặc dưới da giúp căng da, xóa bỏ nếp nhăn đang tồn tại.
  • Căng da mặt nội soi: Đây là phương pháp thường phù hợp với các quý ông ngoài 40 có làn da lão hóa nặng, tùy vào mức độ và vùng da lão hóa các bác sĩ cần sẽ rạch một đường nhỏ trong rìa chân tóc để đưa dụng cụ nội soi vào nhằm tăng cơ mặt, kéo căng da. Từ đó giúp làn da trẻ trung căng mịn hơn.

Trên đây là câu trả lời của tôi, hi vọng đã phần nào giải đáp được thắc mắc của bạn

 

Bài viết khác