Căng da cổ được thực hiện như thế nào?

Căng da cổ được thực hiện như thế nào?
Đánh giá bài viết

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, tôi năm nay 30 tuổi. Thưa bác sĩ vùng da cổ của tôi có hiện tượng nhăn nheo, chùng nhão, vì vậy tôi muốn thực hiện phẫu thuật căng da cổ để cải thiện vùng da cổ. Tuy nhiên tôi thắc mắc không biết có những phương pháp căng da cổ nào thưa bác sĩ. Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của tôi. Tôi cảm ơn.

(Lý, Bến Tre)

Chào Lý, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Nguyenthanhvan.vn, tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Căng da cổ là phương pháp được sử dụng rộng rãi trong nhiều năm qua. Bác sĩ sẽ rạch một đường phía dưới vành tai và tiến hành đặt thiết bị nội soi mục đích để nhìn thấy được cấu tạo bên trong hạn chế xâm lấn đến dây thần kinh và mạch máu. Sau khi xác định được vị trí an toàn sẽ tiến hành loại bỏ những mô mỡ thừa, tổ chức sắp xếp lại các mô cơ dưới da, đồng thời kéo căng làn da chùng nhão.

Sự tác động trực tiếp từ bên trong và bên ngoài không chỉ giúp tuần hoàn máu lưu thông dễ dàng mà lượng collagen theo đó sẽ được tái sinh cực kỳ nhiều, nuôi dưỡng làn da hồng hào, thẩm thấu từ bên trong đem đến kết quả lâu dài. Lượng da nhăn nếu dư thừa sẽ được loại bỏ triệt để. Kết thúc quy trình sẹo sẽ được giấu kín ngay vành tai.

Mong rằng câu trả lời đã giải đáp được thắc mắc của bạn.

 

Bài viết khác