Cần lưu ý những điều gì khi nâng ngực chảy xệ

Cần lưu ý những điều gì khi nâng ngực chảy xệ
Đánh giá bài viết

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, thưa bác sĩ tôi đã sinh được 2 cháu, sau khi sinh xong vùng ngực của tôi có hiện tượng chảy xệ nhiều, điều đó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà nó còn làm cho tôi rất tự ti mỗi khi chọn đồ, hay việc đi làm lại bởi thân hình và vùng ngực quá khổ. Vì vậy, tôi muốn phẫu thuật nâng ngực chảy xệ để cải thiện vòng ngực của mình. Tôi có thắc mắc là không biết nâng ngực chảy xệ cần có những lưu ý gì không thưa bác sĩ. Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của tôi. Tôi cảm ơn.

(Vân, Vũng Tàu)

Cảm ơn Vân đã tin tưởng và gửi câu hỏi của bạn tới với Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, để giải đáp câu hỏi của bạn tôi xin được tư vấn như sau:

Nhu cầu làm đẹp và hướng tới cái đẹp là xu hướng chung của chị em phụ nữ, không chỉ những người còn độc thân mà cả những chị em đã có gia đình và bé nhỏ vẫn luôn muốn cải thiện ngoại mình bản thân hơn nữa. Đặc biệt là sau khi sinh có nhiều chị em cảm thấy mình cần cải thiện lại ngoại hình để lấy lại dáng vẻ hấp dẫn quyến rũ, việc sinh con có làm thay đổi đôi chút vòng một khiến nhiều chị em không tự tin do vậy câu hỏi về việc nâng ngực chảy xệ sau khi sinh luôn được chị em quan tâm đến.

1: Lưu ý đến thể trạng bản thân:

Điều đầu tiên tôi muốn nhấn mạnh mà các chị em cần quan tâm khi có ý định thực hiện nâng ngực chảy xệ sau khi sinh là lưu ý đến thể trạng bản thân, phải đảm bản bản thân đang có một thể trạng tốt nhất. Việc sinh con có thể dẫn đến một số thay đổi thể trạng của cơ thể do đó ngoài đảm bảo chế độ dinh dưỡng tốt cho bản thân thì chị em cần thường xuyên đến các trung tâm y tế y tín hoặc bệnh viện để thăm khám và được tư vấn cụ thể về tình hình sức khỏe của mình. Lưu ý này rất quan trọng đối với chị em có nhu cầu nâng ngực vì sau sinh thì cơ thể có thể sinh ra một số thay đổi nhất định mà phải được thăm khám mới phát hiện ra và có được sự tư vấn phù hợp với tình trạng bản thân.

2: Chọn phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh phù hợp:

Việc này đòi hỏi chị em cần nghiên cứu kĩ về các phương pháp và nghe tư vấn từ các chuyên gia, bác sĩ lành nghề vì hiện tại có rất nhiều phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng có thể sử dụng mà tùy vào khả năng kinh tế và thể trạng khách hàng. Một số phương pháp hiện nay không gây ảnh hưởng tới việc cho con bú ví dụ là các phương pháp nâng ngực túi độn, tuy nhiên một số phương pháp vẫn gây ảnh hưởng do vậy việc nghiên cứu và tìm hiểu dựa theo tư vấn lời khuyên của chuyên gia bác sĩ lành nghề là rất quan trọng.

3: Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật:

Sa khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ phải chú ý tuân theo một số điều về chế độ dinh dưỡng mà chuyên gia/ bác sĩ đưa ra, đi cùng đó cũng là một số lưu ý về sinh hoạt. Với bất cứ sự thay đổi nào của cơ thể đều cần thời gian chăm sóc để bình phục vì vậy việc lắng nghe kĩ lưỡng và làm theo lời khuyên của chuyên gia/bác sĩ của bạn là vô cùng quan trọng. Điều này giúp bạn nhanh chóng bình phục và tránh các biến chứng không mong muốn xảy ra.

Trên đây là một số lưu ý mà Thanh Vân dành cho bạn nếu bạn có ý định thực hiện nâng ngực chảy xệ sau sinh.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc, thành công và thêm tự tin trong quá trình làm đẹp!

Bài viết khác