Cằm chẻ có độn được cằm Vline?

Cằm chẻ có độn được cằm Vline?
Đánh giá bài viết

Xin chào bác sĩ Thanh Vân. Tôi sở hữu một chiếc cằm chẻ khá đặc biệt. Ban đầu tôi rất tự hào về điều đó, bởi mọi người nói người có cằm chẻ nhìn có nét dịu dàng và quyến rũ. Tuy nhiên bây giờ tôi không hài lòng lắm với chiếc cằm của mình, tôi cảm thấy chiếc cằm chẻ không thực sự phù hợp những đường nét trên khuôn mặt, cằm ngắn làm mất đi sự quyến rũ. Vì thế tôi quyết định độn cằm Vline với mong muốn có được chiếc cằm thanh thoát, tự nhiên hơn, có thể khắc phục được nhược điểm là chiếc mặt tròn của mình. Nhưng tôi băn khoăn không biết cằm chẻ có độn cằm Vline được không thưa bác sĩ? Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của tôi. Tôi xin cảm ơn.

(Linh, Hà Nội)

Chào Linh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Nguyenthanhvan.vn, tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Cằm chẻ là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay có vết lõm ở giữa cằm, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt. Xét về mặt thẩm mỹ cằm chẻ giúp cho gương mặt trở nên thanh thoát, cuốn hút hơn rất nhiều. Còn theo nhân tướng học thì người sở hữu cằm chẻ là người có óc sáng tạo, thông minh, có quý tướng sang hiển, luôn gặp may mắn, những điều an lành, luôn luôn làm chủ được trong mọi tình huống và là người rất nhiệt huyết trong mọi lĩnh vực đang quan tâm.

Tuy nhiên trên thực tế  không phải ai cũng phù hợp với chiếc cằm chẻ. Cằm phải tạo được độ dài vừa đủ giúp đường nét trên khuôn mặt  thanh mảnh. Với những bạn gái có cằm ngắn thì độn cằm là giải pháp an toàn và hiểu quả nhất để kéo dài khuôn cằm và tạo sự thanh thoát cho gương mặt bạn. Vì thế bạn hoàn toàn yêu tâm, độn cằm sẽ không ảnh hưởng gì đến chiếc cằm chẻ của bạn. 

Phẫu thuật độn cằm v-line bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn cằm nhân tạo giúp chiếc cằm và tuyệt đối không động chạm gì đến cấu trúc xương trên gương mặt bằng cách rạch một đường nhỏ ở trong khoang miệng và đưa chất liệu độn đã được đo vẽ kĩ càng, sau khi nắn chỉnh cho chất liệu nằm đúng vị trí thì bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ. Quy trình hết sức đơn giản và nhẹ nhàng và chỉ sau 45 phút là bạn đã được khắc phục vĩnh viễn chiếc cằm chẻ của mình.

Mong rằng với câu trả lời trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn.

 

 

Bài viết khác