Các phương pháp phẫu thuật mắt hai mí?

Các phương pháp phẫu thuật mắt hai mí?
5 (100%) 8 votes

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, thưa bác sĩ mắt tôi bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn ở phần đuôi, mí mắt tích tụ mỡ và da thừa làm mất đi nếp mí. Vì vậy tôi muốn phẫu thuật mắt hai mí tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân để lấy bỏ phần mỡ, da thừa và để lấy lại nếp mí như trước. Tuy nhiên tôi băn khoăn không biết hiện nay có những phương pháp cắt mắt hai mí nào. Và tôi phù hợp với phương pháp nào thưa bác sĩ. Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của tôi. Tôi cảm ơn.

(Vân, Khánh Hòa) 

Chào bạn, trước tiên tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật mắt hai mí là phương pháp thẩm mỹ can thiệp bằng phẫu thuật hoặc bằng nhấn mí nhằm tạo hình mắt thành mắt hai mí, mang tới cho chị em vẻ đẹp tư nhiên, cân đối.

Hiện nay, tại bênh viện thẩm mỹ Thanh Vân có các phương pháp phẫu thuật mắt hai mí như sau:

Phương pháp tạo mắt 2 mí bằng phẫu thuật

Đây là phương pháp cổ điển và phổ biến. Trong những trường hợp này để kiến tạo đôi mắt hai mí rõ đẹp, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mỡ thừa và làm cho da mi dính vào cơ nâng mi, tùy mỗi phẫu thuật viên mà phương pháp có thay đổi đôi chút.

Phương pháp tạo mắt 2 mí bằng nhấn mí (khâu vùi chỉ)

Thích hợp cho những mí mắt mỏng, không có da, mỡ thừa. Bác sĩ sẽ rạch vài đường da rất nhỏ (1mm) và dùng mũi chỉ không tiêu luồn phía trong của mí mắt tạo một đường mí mới. Phương pháp này có ưu điểm là không thấy hoặc không có vết mổ ở ngoài da nhưng thường mang lại kết quả không bền vững, nếp lằn mí có thể biến mất sau 2-3 năm.

Với những mô tả tình trạng mắt của bạn (bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn ở phần đuôi, mi mắt tích tụ mỡ và da thừa làm mất đi nếp mí) thì phương pháp tạo mắt hai mí bằng phẫu thuật là phù hợp nhất. Tuy nhiên để chính xác hơn bạn nên đến bệnh viện thẩm mĩ của chúng tôi để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết.

Hi vọng với câu trả lời trên sẽ giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn.

Bài viết khác