Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân lựa chọn trường hợp như thế nào để hút mỡ?

Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân lựa chọn trường hợp như thế nào để hút mỡ?
Đánh giá bài viết

Xin chào bác sĩ Thanh vân, thưa bác sĩ. Được biết phương pháp hút mỡ hiện nay rất được ưa chuộng khi các phương pháp tự nhiên không thể giảm béo, giảm mỡ cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên có phải trường hợp nào cũng có thể hút mỡ bụng không thưa bác sĩ. và Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh vân lựa chọn những trường hợp như thế nào để thực hiện phẫu thuật hút mỡ. Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của tôi. tôi cảm ơn.

 (Hiếu, TP.HCM)

Chào Hiếu, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Nguyethanhvan.vn, tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hút mỡ là phẫu thuật hút phần mỡ dưới da để tạo dáng cơ thể và tạo sự liên lạc giữa vùng được hút và vùng không được hút mỡ. Hút mỡ là 1 phẫu thuật khá phổ biến trong giải phẫu thẩm mỹ, mặc dù phẫu thuật này không khó nhưng vẫn phải thực hiện một cách cẩn thận và lựa chọn bệnh nhân kỹ lưỡng để đạt được kết quả tốt.

Đối với Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân chọn lựa bệnh nhân là một tiêu chí để đạt được kết quả tạo hình đẹp. Không phải ai có yêu cầu hút mỡ cũng được, phải tư vấn xem mục đích của bệnh nhân là gì, bệnh nhân mong muốn được thay đổi hình dáng như thế nào, bệnh nhân hy vọng gì sau khi được hút mỡ.Bác sĩ cần giải thích rõ điều gì có thể đạt được và không thể đạt được khi phẫu thuật hút mỡ.

Có những bệnh nhân cần phẫu thuật căng da bụng hay hút mỡ phối hợp với phẫu thuật căng da bụng, người bác sĩ có kinh nghiệm cần thận trọng với những bệnh nhân không phù hợp với phẫu thuật hút mỡ như sau:

  • Những biến dạng da có trước.
  • Bệnh nhân trầm uất với vấn đề ăn uống.
  • Bệnh nhân nặng cân nhưng không thể giảm cân bằng các phương pháp khác, chỉ hy vọng phẫu thuật hút mỡ sẽ đạt được

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi “Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân lựa chọn trường hợp như thế nào để hút mỡ?” Mong rằng câu trả lời đã giải đáp được thắc mắc của bạn.

 

 

Bài viết khác